1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Việt Nam đang được đầu tư với nguồn cốn đến từ đâu

Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi nha2016, 2 Tháng mười 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. nha2016
  Offline

  nha2016

  Bài viết:
  30
  Được thích:
  0
  Ông Đặng Xuân quang quẻ, Phó cục trưởng đầu tư nước ngoài, Bộ Kế hoạch đầu tư cũng cho biết, cho đến nay Việt Nam lôi kéo trên 300 tỷ USD nguồn vốn nước ngoài, giải ngân được 147 tỷ USD tập hợp cốt yếu ở khu vực Đông Nam Á và tất cả quốc gia vùng Đông Bắc Á. Riêng mang Singapore, hết tháng 6 với hơn một.600 Dự án trong ngừng thi côngĐây có các Công trình bất dộng sản to như căn hộ ascent lakeside, Đứng thứ 3 sau Hàn Quốc và Nhật Bản, tập trung cốt yếu vào công nghiệp, chế biến chế tạo…
  Theo ông quang quẻ, giữa Việt Nam và Singapore còn hầu hết dư địa để hai nước thúc đẩy hiệp tác chỉ mất khoảng đến, trong Đó Singapore với ưu điểm về vốn còn Việt Nam thì lợi thế về tài nguyên, nguồn nhân công... bây giờ, Chính phủ Việt Nam đang lôi kéo đầu cơ những Công trình khoa học cao, thân thiện sở hữu môi trường, công nghiệp chế biến..., với hẳn 1 Nghị định riêng về mô hình hiệp tác công tư PPP nhằm khuyến khích những tổ chức tư nhân đầu cơ vào cơ sở vật chất hạ tầng.
  Ông quang quẻ cho rằng, 6 tháng qua GDP của Việt Nam phát triển có sự chững lại do sụt giảm của cung cấp công nghiệp (nhất là khai khoáng). ngoài ra, ngoài ra vẫn có các khởi sắc đáng cổ vũ khi sở hữu 54.000 đơn vị có mặt trên thị trường mới, tăng 20% về số lượng và 51% về vốn so có cùng kỳ 2015. Số tổ chức quay lại hoạt động cũng đạt 14.900 doanh nghiệp, nâng cao 2,2% so mang cùng kỳ.
  Riêng khu vực với vốn đầu tư nước ngoài thì 6 tháng qua có vốn đầu tư tăng gấp đôi, vốn giải ngân đạt 7,25 tỷ đô la Mỹ nâng cao mạnh so sở hữu cộng kỳ 2015, khả năng vốn giải ngân 2016 sẽ đạt 15-16 tỷ đô la. Đây là Con số cao nhất suốt 30 năm qua (những năm trước đây chỉ đạt 12 tỷ USD). Khu vực sở hữu tài chính nước ngoài chiếm 25% tổng vốn đầu tư toàn thị trấn hội, đóng góp 20% vào GDP và 75% vào xuất khẩu, góp phần dịch chuyển công nghiệp hoá hiện đại hoá của Việt Nam.
   
>

Chia sẻ trang này