1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Việt Nam đang đẩy mạnh du lịch

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi bảo hộ thái anh, 6 Tháng tám 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. bảo hộ thái anh
  Offline

  bảo hộ thái anh

  Bài viết:
  65
  Được thích:
  4
  Việt Nam có nhiều điểm mạnh để giúp ngành công nghiệp du lịch của nó phát triển và cạnh tranh với các nước khác trong khu vực, cho biết các chuyên gia du lịch Phạm Trương Hoàng từ trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

  Thiết kế trang web du lịch

  Tràng An Complex là một trong nhiều điểm đến nổi tiếng ở VN. Điểm mạnh mẽ của đất nước trong du lịch
  là cảnh quan và di sản văn hóa, các chuyên gia cho biết.

  [​IMG]

  "Việt Nam có thiên nhiên tươi đẹp và nhiều điểm du lịch và các dịch vụ giá rẻ," Hoàng nói. "Đó là lợi thế của chúng tôi để làm cho ngành công nghiệp du lịch quốc gia phát triển bền vững và nhanh chóng."

  Ông phân tích tiềm năng của Việt Nam để thúc đẩy du lịch và những thách thức đó có thể phải đối mặt tại một hội nghị về kế hoạch chiến lược du lịch ASEAN cho 2016-25 và hội nhập của Việt Nam vào ngành công nghiệp du lịch khu vực.

  Hội thảo được tổ chức hôm qua tại Hà Nội và sự tham dự của các đại lý du lịch và các chuyên gia.

  Làm website du lịch

  Cục Du lịch Việt Nam (VNAT) đã tổ chức hội nghị với mục tiêu đề ra một chiến lược phát triển du lịch trong ASEAN, xác định vai trò của Việt Nam trong việc phát triển du lịch khu vực, và phác thảo những cách mà nước này có thể tích hợp tốt hơn vào thị trường du lịch ASEAN.

  Theo Tổ chức Du lịch Thế giới, số lượng khách du lịch quốc tế đi du lịch đến khu vực Đông Nam Á là 96.700.000 trong năm 2014. Khu vực này đã có sự tăng trưởng hàng năm là 7,9 phần trăm, mà là cao nhất sau khi Nam Á (8,6 phần trăm).

  "Đến năm 2025, ASEAN sẽ là một điểm đến du lịch chất lượng cung cấp, đa dạng kinh nghiệm ASEAN độc đáo, và sẽ được cam kết phát triển du lịch có trách nhiệm, bền vững, toàn diện và cân bằng, để góp phần đáng kể vào sự thịnh vượng kinh tế-xã hội của người dân ASEAN "Trần Phú Cường, Phó giám đốc Hợp tác quốc tế Department` Tổng cục Du lịch cho biết.

  "Để làm việc hướng tới tầm nhìn cho ngành du lịch ASEAN trong thập kỷ tiếp theo, nó sẽ là cần thiết để hoàn thành và tiếp tục các sáng kiến hiện có, chẳng hạn như tiếp thị của ASEAN như một điểm đến duy nhất và thực hiện các tiêu chuẩn du lịch ASEAN", ông Cường nói.

  Quán cafe đẹp tại hà nội

  "Báo cáo năng lực cạnh tranh toàn cầu và các cuộc điều tra cho thấy, di sản thiên nhiên và văn hóa của các nước ASEAN là một trong những thế mạnh cạnh tranh chính của nó. Các điểm yếu chính là trong các lĩnh vực cơ sở hạ tầng, môi trường kinh doanh, khung pháp lý và nguồn nhân lực. "

  Phó Giám đốc Cường cho biết năm nay, Việt Nam sẽ tiếp tục thực hiện các Thoả thuận thừa nhận lẫn nhau của ASEAN về Chuyên gia Du lịch (MRA-TP); áp dụng phương pháp tiếp cận mới và sáng tạo đến đích và phát triển sản phẩm và tiếp thị; làm việc với các cơ quan khác gây ảnh hưởng đến khả năng kết nối, đầu tư, an toàn và an ninh, cũng như bảo tồn di sản thiên nhiên và văn hóa.
   
>

Chia sẻ trang này