1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Việt Nam cũng có thể xuất khẩu những nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp!

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi banhminhhuong, 13 Tháng tư 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. banhminhhuong
  Offline

  banhminhhuong

  Bài viết:
  15
  Được thích:
  0
  “Nếu Ấn Độ có khả năng xuất biên chuyên gia phần mềm , Philippines là nôi đào tạo Y tá cho các nước phát triển... Thời vì sao Việt Nam không thể xuất biên chuyên gia tóc chuyên nghiệp và đạt chương trình quốc tế?”- Bà Phạm Mỹ Linh chia sẻ.

  [​IMG]

  Thành lập tại London , Vương quốc Anh gần 50 năm về trước bởi các phụ tử nhà Mascolo TONI&GUY đã phát triển toàn thế giới với trên 430 salon cùng hệ thống các Học viện và hàng năm là nhà tài trợ , kiêm chuyên gia bản vấn tóc cho Tuần lễ thời trang thế giới London Fashion Week.

  Là người Việt Nam đi hàng đầu được đào tạo bài bản tại Học viện TONI&GUY London và là Giám đốc của hãng tại Sài Gòn , bà Phạm Mỹ Linh đã có những chia sẻ về việc chương trình hoá ngành Công lao tạo mẫu tóc tại Việt Nam.

  Nhượng quyền thương hiệu độc quyền đòi hỏi những chương trình khe khắt đặc biệt là đối với một thương hiệu lớn như vậy , khởi hành từ đâu mà chị lại mong muốn đưa thương hiệu này tới Việt Nam?

  Hình thức kinh doanh nhượng quyền thương hiệu TONI&GUY tại Việt Nam là việc áp dụng mô hình đã được chứng minh Thành tựu tại nhiều nhà nước trên thế giới. Linh và các nhà đầu tư nỗ lực trong việc đưa thương hiệu này về Việt Nam với mong muốn xuyên suốt , đó là cung cấp sản phẩm và lao vụ chương trình quốc tế , chuyên nghiệp hoá nền Công lao tạo mẫu tóc trong nước và chuẩn hoá các chương trình đào tạo.


  [​IMG]


  Chị đánh giá thế nào về các chương trình đào tạo nghề tạo mẫu tóc trong nước hiện nay?

  Các chương trình đào tạo hiện tại nói chung đều áp dụng giáo án chương trình của thế giới , tuy nhiên tạo mẫu nói chung và ngành tóc nói riêng đòi hỏi sự sáng tạo cao trong môi trường chuyên nghiệp và cạnh tranh. Trang bị kỹ năng không khó nhưng trang bị sao cho phù hợp với từng cá nhân một nền móng kiên cố để họ có khả năng phát triển và Đứng riêng ra sáng tạo thì chỉ có thực tế và thời gian mới chứng minh được. TONI&GUY đã trải qua 50 năm tích luỹ và 12 năm liên tục đồng hành cùng London Fashion Week là một minh chứng rõ ràng.

  Được biết gần đây chị đang đảm đang cả 2 vị trí Nhà tổ chức và giám khảo cuộc thi “Tìm kiếm nhà tạo mẫu tóc tiềm năng”. Theo chị , cuộc thi này có điều gì mới mẻ , quyến rũ hơn các cuộc thi tạo mẫu tóc hiện nay?

  tất thảy các cuộc thi tạo mẫu tóc hiện tại đều là sân chơi chuyên nghiệp nhằm tạo cơ hội cho các nhà tạo mẫu phô diễn hào kiệt và khẳng định danh tiếng. Triết lý xuyên suốt của chúng tôi là kiếm và nuôi dưỡng hào kiệt trẻ , từ thời gian này mục tiêu của cuộc thi lần này là giúp những nhà tạo mẫu tóc mai sau tiếp cận hệ thống đào tạo quốc tế trong thời gian 6 tuần với Học viện TONI&GUY tại kinh đô thời trang London và có dịp trở thành Đại sứ thương hiệu của hãng tại Việt Nam. Tổng trị giá học bổng lên tới 13.500 USD – đây là học bổng có giá trị nhất dành cho những nhà tạo mẫu tóc trẻ Việt Nam.

  Xem thêm: Nâng mũi - vẻ đẹp trong tầm tay
   
>

Chia sẻ trang này