1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cần Bán Việt Glass Phân tích kính phản quang là gì ?

Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi vietglass68, 15 Tháng tám 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. vietglass68
  Offline

  vietglass68

  Bài viết:
  48
  Được thích:
  0
  Đánh giá kính phản quang là gì ?

  Kính phản quang là mẫu kính có thể phản xạ ánh sáng, ngăn tia tử ngoại, cách nhiệt tốt nhưng vẫn giữ được khả năng trong suốt và cho phép ánh sáng chiếu qua nhờ một lớp hóa chất đặc trưng được rải đều lên mặt kính. So sánh với những mẫu kính khác tương đối dễ dàng, bằng mắt thường ta có thể đơn giản trông thấy 1 mặt kính có lớp phản quang, mặt kia thì ko.
  [​IMG]
  Chức năng của kính phản quang là gì?

  - Nhờ lớp hóa chất Oxit kim khí được phủ lên kính, kính phản quang có thể giảm thiểu được những nhiệt lượng dôi thừa, giảm độ chói sáng, cân bằng được ánh sáng vào phòng.

  - Cản trở những tia UV có hại.

  - Năng suất bí quyết âm và cách nhiệt tốt.

  - Tính áp dụng cao nhờ rộng rãi về chủng loại như kính tôi phản quang, kính dán phản quang, kính phản quang thường...

  - Tính thẩm mỹ cao nhờ phong phú về màu sắc.

  Xem thêm
  Phân loại kính phản quang

  - Kính phản quang phủ cứng - Nhiệt phân:
  • [*]cách thức này được thực hiện trong khi tôi kính ở nhiệt độ 1200 độ C giúp lớp phủ thống nhất trong kính tạo ra sản phẩm kính phản quang có độ bền vĩnh viễn.[*]Có thể cắt, gia cường, gia nhiệt, uốn cong đều được...
  - Kính phản quang phủ mềm - phủ chân không:
  • [*]ứng dụng cách phản ứng dây chuyền trong lò chân không, 1 lượng vừa đủ kim khí phủ lên bề mặt kính thành phẩm.[*]So với kính phản quang phủ cứng thì kính phản quang phủ mềm có độ bền không bằng, dễ xước và bong tróc hơn.[*]không thể uốn cong, gia cường. Có thể cắt gọt nhưng rất phức tạp.
  quan tâm khi dùng kính phản quang

  - Có khả năng xuất hiện vấn đề sứt mẻ kính do hiệu ứng kính phản quang phải hấp thu và phản chiếu 1 lượng to nhiệt độ dôi thừa. những chuyên gia khuyên quý khác nên chọn mẫu kính gia cường, gia nhiệt để tránh vấn đề này.

  - khi vệ sinh kính, ko nên dùng hóa chất có tính ăn mòn cao.

  - Mặt dựng thì nên dùng kính phản quang phủ cứng, nếu như muốn dùng loại kính phản quang phủ mềm thì nên lật ngược mặt phản quang vào phía trong.

  - Kính phản quang phủ mềm rất dễ trầy xước, bởi thế ko sử dụng vào Công trình cửa.
   
>

Chia sẻ trang này