1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Viêm lộ tuyến cổ tử cung phẫu thuật ảnh hưởng gì không

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi tichhuyetdong, 4 Tháng tám 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. tichhuyetdong
  Offline

  tichhuyetdong

  Bài viết:
  36
  Được thích:
  0
  Viêm lộ tuyến cổ tử cung là một tình trạng viêm phụ khoa nữ phổ biến, cũng là một biểu hiện của viêm cổ tử cung mãn tính. Hiện nay điều trị thường là phẫu thuật và thuốc men. Vì vậy, phẫu thuật xói mòn cổ tử cung ngứa là làm thế nào nó xảy ra? Nói chung, sau phẫu thuật cổ tử cung xói lở ngứa, sau đó chúng ta phải xem xét nhiễm trùng phẫu thuật có thể gây ra viêm nhiễm, cần được xem xét kịp thời.

  Xói mòn cổ tử cung

  Xói mòn cổ tử cung là do viêm mạn tính ở cổ tử cung sau khi có sự hiện diện viêm mô sâu cổ tử cung không dễ dàng được gỡ bỏ, cổ tử cung bề mặt tế bào vảy do rối loạn dinh dưỡng và mất mát, bề mặt dần dần tước được bao phủ bởi một cổ từ biểu mô tăng sản dạng cột . Kể từ biểu mô hình trụ là rất mỏng, có thể nhìn thấy thông qua các mạch máu và màu đỏ bên dưới kẽ, do xói mòn mà để lại cho nó màu đỏ, và xung quanh biểu mô vảy bình thường có ranh giới rõ ràng.
  Biểu hiện lâm sàng của sự xói mòn cổ tử cung như sau:
  Sau khi bị xói mòn cổ tử cung, sẽ có tăng tiết dịch dày, đôi khi có thể có mủ, tiết dịch có máu, đau lưng, đau bụng và cân nặng bụng dưới thường đi kèm với một cảm giác rơi xuống, nó có thể gây chảy máu trong khi quan hệ tình dục liên lạc, mùi cũng có thể nó xuất hiện rất nhiều khả năng.

  Cách điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung các nguyên tắc xói mòn cổ tử cung:

  1, điều trị bằng thuốc đối với xói mòn nhỏ hơn và phản ứng viêm trong cuộc xâm lược cạn, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng phép thuật Di kháng virus gel, kết quả tốt.
  2, điều trị phẫu thuật, nếu điều trị không thành công, hoặc phì đại cổ tử cung, hoặc sự xói mòn của sâu và rộng, và liên quan đến các kênh cổ tử cung sẽ được xem xét conization cổ tử cung hoặc cắt tử cung. Nhưng phẫu thuật hiện nay ít được sử dụng.
  3, vật lý trị liệu, là một ứng dụng rất rộng rãi của một phương pháp điều trị với một khóa học ngắn điều trị, hiệu quả của lợi thế tốt. Thích hợp cho xói mòn lớn và viêm ở bệnh nhân xâm nhập sâu hơn. Phương pháp thường được sử dụng là sắt điện, điều trị bằng laser, áp lạnh.

  Ghi chú của xói mòn cổ tử cung sau mổ:
  1, khoảng 7-14 ngày sau khi điều trị, một lượng nhỏ chảy máu, bạn có thể không điều trị, chẳng hạn như chảy máu, chẳng hạn như kinh nguyệt chảy màu đỏ, nên đến bệnh viện để cầm máu.
  2, giữ âm hộ sạch sẽ, thường xuyên thay đổi đồ lót, băng vệ sinh.
  3 tháng lệnh cấm giao hợp; cấm tắm.
  4, bệnh nhân có một cảm giác nhẹ rơi xuống, mà có thể tăng vào ngày hôm sau.
  5, một tuần sau khi một số lượng nhỏ các chất tiết pro nước vàng, giảm khối lượng tuần thứ hai sau; cải thiện sau hai tuần.
  6, nên chú ý đến phần còn lại thích hợp sau khi phẫu thuật xói mòn cổ tử cung, không nên thức khuya, không làm việc nặng. Ăn thực phẩm nhiều gia vị.
  7, sau 15 ngày, 25 ngày, 55 ngày đã được xem xét.
  Xem thêm: phương pháp điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung
   
Tags: tag
>

Chia sẻ trang này