1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Viêm cổ tử cung sẽ không dẫn đến sẩy thai

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi tichhuyetdong, 23 Tháng bảy 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. tichhuyetdong
  Offline

  tichhuyetdong

  Bài viết:
  36
  Được thích:
  0
  Hầu hết phụ nữ có gia đình có mức độ khác nhau của sự viêm lộ tuyến cổ tử cung. Sau khi mang thai, với sự tiến bộ của các tháng của thai kỳ, phụ nữ mang thai, nồng độ estrogen và progesterone tiếp tục cải thiện, do đó, sự di cư ra nước ngoài của biểu mô cổ tử cung dạng cột, tăng sản mô, xói mòn cổ tử cung, các triệu chứng tăng lên, sau đó nó rất dễ dàng để chảy máu; đời sống tình dục quá mức , hơn ăn sô cô la, ớt, nhãn và nóng, thức ăn nhiều gia vị khác hoặc nồi sẽ làm tăng chảy máu.

  Chảy máu này và tự nhiên khi co tử cung phá thai, nhau thai và tử cung chảy máu gây ra bằng cách tách khác nhau, không trực tiếp ảnh hưởng đến sự phát triển của thai nhi, miễn là thời gian chảy máu, mang thai có thể phát triển bình thường. Tuy nhiên, nếu không điều trị kịp viêm cổ tử cung thời, nó sẽ lần lượt ảnh hưởng đến việc mang thai, có thể dẫn đến phá thai.

   Do lâu dài chảy máu sẽ ảnh hưởng đến cơ chế bảo vệ bình thường của cơ thể, do đó phụ nữ mang thai dễ bị nhiễm trùng của hệ thống sinh sản, và nhiễm trùng lâu dài có thể thúc đẩy sự phát triển cơ đổ máu, dẫn đến nhiễm trùng màng nhầy thai, vỡ sớm của màng. Sau đó, với sự mất mát của nước ối, tăng trưởng và phát triển của các điều kiện bình thường sẽ biến mất của thai nhi, phá thai là không thể tránh khỏi.

  nhỏ đã hơn 30 tuổi, hơn hai năm trước đây và chảy máu đầu thai kỳ, các bác sĩ khuyên nên làm phá thai. Sau hai năm mong đợi, sự nhỏ Chí cuối cùng mang thai, cả gia đình rất hạnh phúc. Nhưng tốt, nhỏ Chi 2 tháng mang thai bắt đầu xuất hiện một số lượng nhỏ của huyết, mặc dù nghỉ ngơi tại giường, tiếp tục điều trị, nhưng đổ máu đã tăng lên từng ngày, đã đi đến mức số tiền gần đúng của chu kỳ kinh nguyệt. Gia đình sợ hãi và sợ hãi, hai năm trước, may mắn dường như đã đi đến đầu nhỏ Chi.

   May mắn thay, các Chi nhỏ không do dự trì hoãn điều trị y tế kịp thời, bắt gặp được một bác sĩ có kinh nghiệm. By B-siêu âm, chảy máu bình thường, nhỏ Chí thai nhi là từ sự xói mòn nghiêm trọng của cổ tử cung, mặc dù số lượng chảy máu rất nhiều, nhưng không trực tiếp ảnh hưởng đến thai nhi, do đó miễn là máu ngăn chặn kịp thời, thai nhi có thể giữ , và sẽ không ảnh hưởng đến sự phát triển.

  Xem thêm: bị viêm cổ tử cung có mang thai được không

  Các chuyên gia tư vấn: chảy máu và bị đe dọa xói mòn cổ tử cung phá thai do chảy máu với số tiền là chảy máu, thời gian, màu sắc, nói chung là khó khăn cho bệnh nhân để xác định mình, vì vậy chúng ta phải nhanh chóng đến bệnh viện để kiểm tra, sau khi mở rộng , xói mòn, chảy máu tổn thương ở cổ tử cung có thể trong nháy mắt . Điều trị có thể được chia thành hệ thống và địa phương hai khía cạnh, chủ yếu là để cầm máu và phòng chống bệnh, nhưng cũng có thể sẩy thai với progesterone hoặc một số thuốc theo hướng dẫn của bác sĩ.
   
>

Chia sẻ trang này