1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Viêm cổ tử cung mãn tính mà việc thực hiện và làm thế nào để chẩn đoán?

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi tichhuyetdong, 27 Tháng bảy 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. tichhuyetdong
  Offline

  tichhuyetdong

  Bài viết:
  36
  Được thích:
  0
  Biểu hiện lâm sàng của viêm cổ tử cung mãn tính là những điều sau đây:
  (A) tăng tiết dịch: đôi khi các triệu chứng duy nhất của viêm cổ tử cung mãn tính. Thông thường chất nhầy hoặc mủ nhầy nhớt. Đôi khi với đôi mắt đỏ ngầu hoặc dịch tiết có thể là một lượng nhỏ máu, cũng có thể có liên hệ huyết. Bởi vì sự kích thích có thể gây ngứa bộ phận sinh dục.
   (B) đau: đau bụng hoặc thắt lưng cùng thường, đôi khi đau có thể xuất hiện trên vùng bụng, đùi và hông, từng thời kỳ kinh nguyệt, đại tiện hoặc nhấn mạnh tình dục, đặc biệt là khi viêm dọc theo dây chằng uterosacral lạc hậu mở rộng hoặc lan dọc theo phía dưới của dây chằng rộng, viêm mãn tính tử cung của mô liên kết được hình thành, khi dây chằng dày đau cổ tử cung chính tồi tệ hơn. Mỗi cú chạm của cổ tử cung, ngay lập tức làm dấy lên hố chậu, đau thắt lưng cùng, một số bệnh nhân thậm chí có thể gây ra buồn nôn, ảnh hưởng đến đời sống tình dục.

   (C) bàng quang và ruột triệu chứng viêm cổ tử cung mãn tính có thể lây lan thông qua các bạch huyết hoặc lây lan trực tiếp ảnh hưởng đến tam giác bàng quang hoặc bàng quang xung quanh mô liên kết, và do đó nó được dự định một bàng quang có nghĩa là, các triệu chứng đi tiểu thường xuyên hoặc tiểu khó, nhưng Nước tiểu rõ ràng, kiểm tra nước tiểu bình thường. Trong một số trường hợp, viêm tiếp tục lan rộng, hoặc thông qua các liên kết cổ tử cung và bàng quang tam giác, niệu quản đường bạch huyết, sự xuất hiện của nhiễm trùng đường tiết niệu thứ cấp. Tỷ lệ mắc bệnh mạn tính viêm bể thận nhiều lần hơn phụ nữ trưởng thành hơn so với nam giới, có thể liên quan đến trường hợp này.
   Triệu chứng đường ruột xuất hiện triệu chứng bàng quang tương đối nhỏ, một số bệnh nhân cảm thấy đau đớn trong phân.
   (4) Các triệu chứng khác: chẳng hạn như kinh nguyệt không đều, đau bụng kinh, nặng vùng chậu, vô sinh.
  Việc chẩn đoán viêm cổ tử cung mãn tính muốn:
   Bởi vì các triệu chứng của viêm cổ tử cung mãn tính thường bị che khuất bởi các bệnh phụ khoa khác, rất nhiều đầu khám phụ khoa định kỳ phát hiện, kiểm tra bằng hình ảnh mỏ vịt cổ tử cung có thể được nhìn thấy bằng mầu đỏ, khu vực xói mòn hạt tươi sáng của ống cổ tiết nhầy mủ tiết dịch, cụ thể là Chẩn đoán có thể được rút ra.
  Xem thêm: cách điều trị viêm cổ tử cung
  Viêm cổ tử cung mãn tính trên lâm sàng, có thể xói mòn cổ tử cung, phì đại cổ tử cung, polyp cổ tử cung, u nang cổ tử cung và viêm cổ tử cung của nhau, bao gồm xói mòn cổ tử cung thường gặp nhất. Theo kích thước của bề mặt của xói mòn cổ tử cung, có thể được chia thành nhẹ, vừa và nặng trong ba cách:        
   Chiếm diện tích xói mòn cho 1/3 diện tích cổ tử cung;: Nhẹ     
   Chiếm diện tích xói mòn cho vùng cổ của 1/3 đến 2/3;: Moderate     
   Chiếm diện tích xói mòn cho hai phần ba diện tích cổ tử cung: nặng.
   
 2. cuoiconduong8
  Offline

  cuoiconduong8

  Bài viết:
  3
  Được thích:
  0
Tags: v
>

Chia sẻ trang này