1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Viêm cổ tử cung mãn tính là gì, làm thế nào để ngăn chặn

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi tichhuyetdong, 25 Tháng bảy 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. tichhuyetdong
  Offline

  tichhuyetdong

  Bài viết:
  36
  Được thích:
  0
  Viêm cổ tử cung mãn tính hơn khi sinh con, sẩy thai hoặc phẫu thuật chấn thương cổ tử cung, tác nhân gây bệnh xâm nhập và lây nhiễm.

  Tác nhân gây bệnh chung là: tụ cầu, liên cầu, E. coli, vi khuẩn kỵ khí, chlamydia. Các tác nhân gây bệnh xâm nhập chính tuyến cổ, nội mạc tử cung và cổ tử cung gấp nhiều mầm bệnh ẩn nấp ở đây, nó không phải là dễ dàng để loại bỏ hoàn toàn sự lây nhiễm có xu hướng hình thành viêm cổ tử cung mãn tính. Trên lâm sàng không có hiệu suất quá trình cấp tính.

  Có viêm cổ tử cung mãn tính xói mòn cổ tử cung, phì đại cổ tử cung, polyp cổ tử cung, u nang tuyến cổ tử cung, viêm cổ tử cung một số biến thể.

  Phụ nữ bị viêm cổ tử cung mãn tính Triệu chứng chính là tăng tiết dịch. Bởi vì mầm bệnh khác nhau, phạm vi và mức độ viêm, số lượng dịch tiết, thiên nhiên, màu sắc và mùi khác nhau. Có màu trắng sữa chất nhầy, có lúc màu vàng nhạt dày, mà còn cho thấy một hiệu suất xả hoặc trả đẫm máu sau khi chảy máu. Với các phần khác nhau của các hành vi vi phạm gây viêm, bệnh nhân có thể bị đau thắt lưng cùng, thấp giảm đau bụng, đau bụng kinh và khó chịu, và thậm chí một số nguyên nhân gây vô sinh.

  Viêm cổ tử cung mãn tính là hoàn toàn có thể chữa bệnh. Ngoài việc điều trị theo các loại khác nhau của các tác nhân gây bệnh cho thuốc để điều trị toàn thân, thuốc tại chỗ cũng có thể được sử dụng để làm lạnh, laser, lò vi sóng và phương pháp vật lý trị liệu khác. Trong ngắn hạn, nguy cơ bị viêm cổ tử cung viêm cổ tử cung nên tích cực điều trị, vì vậy tiếp tục gia tăng viêm vùng chậu hoặc ung thư.

  Viêm cổ tử cung có nguy hiểm không:

  Bệnh nhân bị viêm cổ tử cung mãn tính cũng phải chú ý đến phòng, y tế:
  1, để giảm thiểu hậu sản và nhiễm trùng hậu phẫu;
  2, trong quan hệ tình dục kỳ kinh nguyệt, mang thai, sau sinh phải chú ý đến vệ sinh;
  3, khám phụ khoa định kỳ để phát hiện sớm viêm cổ tử cung được điều trị tích cực.
   
>

Chia sẻ trang này