1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Viêm cổ tử cung mãn tính có thể chơi một vắc-xin cúm

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi tichhuyetdong, 29 Tháng tám 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. tichhuyetdong
  Offline

  tichhuyetdong

  Bài viết:
  36
  Được thích:
  0
  Một dòng chảy của cuộc xâm lược toàn cầu, bởi vì rất nhiều người bị mắc các loại bệnh tật, không biết làm thế nào để ngăn chặn nó, như trường hợp ở những bệnh nhân với viêm cổ tử cung mãn tính. Vì vậy, vắc-xin cúm viêm cổ tử cung mãn tính không thể chống lại nó? Điều này được hiểu rằng cuộc chiến viêm cổ tử cung mãn tính tốt nhất xấu một vắc-xin cúm, chẳng hạn như làm theo lệnh của bác sĩ, mà còn để thực hiện một vệ thích hợp.

  Chữa viêm cổ tử cung mãn tính được kết hôn với phụ nữ các hình thức phổ biến nhất của bệnh phụ khoa, theo khảo sát, hơn một nửa số phụ nữ có chồng đang bị bệnh. Bởi vì tỷ lệ mắc viêm cổ tử cung và ung thư cổ tử cung có một số liên lạc, như vậy cho những người phụ nữ bị bệnh gây ra căng thẳng tinh thần tuyệt vời.

  Đây có thể là thứ phát do viêm cổ tử cung sau khi trầm trọng, nó cũng có thể xảy ra trong một loạt các nguyên nhân rách cổ tử cung sau, vì thiệt hại cho thế giới bên ngoài và tạo điều kiện cho vi khuẩn xâm nhập. Niêm mạc cổ tử cung có một nếp gấp rất phức tạp và những khoảng trống, các mầm bệnh xâm nhập sau khi độ sâu của nó khó có thể hoàn toàn chữa khỏi tuyến, dẫn đến khóa học kéo dài lặp đi lặp lại và trở thành viêm mạn tính.

  Tuy nhiên, trong các biện pháp phòng ngừa vắc-xin cúm đã đề cập ở đây: các vắc-xin với trứng hoặc bất kỳ thành phần nào khác (bao gồm cả phụ kiện, formaldehyde, lysates, vv), đặc biệt là ovalbumin dị ứng; mắc bệnh cấp tính, bệnh mãn tính nghiêm trọng, các bệnh mãn tính giai đoạn khởi phát cấp, cảm lạnh và sốt; hội chứng Guillain-Barre, động kinh không kiểm soát được và mắc bệnh nhược thần kinh khác, dị ứng nặng, những người bị dị ứng với gentamicin sulfat; trẻ hơn 3 tuổi Các bác sĩ nghĩ rằng người khác không phù hợp để tiêm phòng.

  Viêm cổ tử cung là một tình trạng viêm mãn tính, do đó cho thấy rằng những bệnh nhân, tốt nhất là không để chống lại một vắc-xin cúm, càng xa càng tốt để tránh viêm ác tính.
  Tham khảo:
  viêm cổ tử cung khi mang thai
  Bị viêm cổ tử cung có nên đốt không
   
Tags: tag
>

Chia sẻ trang này