1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Viêm cổ tử cung đổ máu

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi tichhuyetdong, 14 Tháng chín 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. tichhuyetdong
  Offline

  tichhuyetdong

  Bài viết:
  36
  Được thích:
  0
  Viêm cổ tử cung chia thành viêm cổ tử cung viêm cổ tử cung cấp tính và mãn tính, viêm cổ tử cung cấp tính không được điều trị, chủ yếu là do viêm cổ tử cung mãn tính. Viêm cổ tử cung là một bệnh phức tạp, việc điều trị nên thận trọng.

  Hãy viêm cổ tử cung đạn Sau khi chảy máu, viêm cổ tử cung được chia thành nhiều loại xói mòn cổ tử cung phổ biến, polyp cổ tử cung, phì đại cổ tử cung, cần phối hợp với điều trị theo hướng dẫn của bác sĩ, không nên mù quáng tự uống thuốc.

  Viêm cổ tử cung là một bệnh thường gặp của phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ, phụ cấp tính và mãn tính, và mãn tính phổ biến hơn, nhiều hơn bởi sự thay đổi từ viêm cổ tử cung cấp tính, cổ tử cung do sinh con, sẩy thai hoặc phẫu thuật do vết rách hoặc VALGUS bởi các mầm bệnh cuộc xâm lược do.

  Triệu chứng bệnh viêm cổ tử cung không rõ ràng, chỉ có biểu hiện như tăng tiết dịch, màu trắng sữa chất nhầy giống như vàng hoặc mủ như thế, đôi khi có thể là một chút máu. Trường hợp nặng có thể gây đau thắt lưng cùng đôi. Khi sử dụng mỏ vịt kiểm tra, cho thấy nhiều loại tổn thương. Mô xói mòn nghiêm trọng giòn hơn, dễ dàng chảy máu, ung thư cổ tử cung sớm để được xác định.
  Điều trị viêm cổ tử cung

  Đầu tiên, y học phương Tây
  Giữ âm hộ sạch sẽ, rửa bằng 1: 5000 kali permanganat tắm giải pháp, thường xuyên thay đổi đồ lót, một lệnh cấm tạm thời về quan hệ tình dục và rửa bồn tắm sau khi điều trị. Chất nhầy đã có sẵn từ 3% đến 4% của chà soda, cũng có 5% potassium dichromate, 20% đến 40% nitrate bạc. Vật lý trị liệu: sắt điện, đông lạnh, laser, lò vi sóng và điều trị khác.

  Tham khảo:
  Viêm cổ tử cung nên ăn gì
  Viêm cổ tử cung khi mang thai 3 tháng đầu
   
Tags: tag
>

Chia sẻ trang này