1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Viêm cổ tử cung có thể quan hệ không

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi tichhuyetdong, 28 Tháng chín 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. tichhuyetdong
  Offline

  tichhuyetdong

  Bài viết:
  36
  Được thích:
  0
  Viêm cổ tử cung là một bệnh phụ khoa thông thường, thường xảy ra ở phụ nữ có thai tuổi, các triệu chứng ban đầu không rõ ràng.

  Chỉ khám phụ khoa sẽ tìm thấy. Vì vậy, nếu không may bị viêm cổ tử cung có thể làm cùng phòng? Các chuyên gia đã chỉ ra: bệnh nhân bị viêm cổ tử cung tốt nhất là không giao hợp, nếu giao hợp, sau đó rắc rối sẽ là điều kiện rất thuận lợi, hoặc thậm chí tồi tệ hơn.

  Viêm cổ tử cung là một bệnh thường gặp của phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ, có cấp tính và mãn tính. Kích thích cơ mãn tính là nguyên nhân viêm cổ tử cung.

  Do sinh nở, phá thai hay phẫu thuật sau khi chấn thương cổ tử cung. Viêm cổ tử cung triệu chứng nhẹ thường không rõ ràng khi không thoải mái, chỉ được tìm thấy trong các khám phụ khoa.Trong khi điều trị, đặc biệt là đề bị cấm giao hợp.

  >> Bị viêm cổ tử cung có mang thai được không

  Trước khi giao hợp sau khi điều trị nên rõ ràng phục hồi. Khi giao hợp nên chú ý đến vệ sinh, thường là để tránh ăn thực phẩm nhiều gia vị.

  Viêm cổ tử cung có thể gây ra tổn thương không chỉ sâu hơn, và cũng sẽ gây ra sự kích thích lâu dài của tình trạng viêm mãn tính gây ra bởi khối u, vết rách, VALGUS và u nang bệnh sâu hơn. Và quan hệ tình dục là một trong những cách quan trọng để các bệnh ác tính, do đó, tăng cường nhận thức về bệnh sau khi điều trị viêm cổ tử cung là hữu ích.
   
Tags: tah
>

Chia sẻ trang này