1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cần Bán Việc làm cần thiết cho máy giặt

Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy' bắt đầu bởi toan102, 15 Tháng mười hai 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. toan102
  Offline

  toan102

  Bài viết:
  89
  Được thích:
  0
  Nếu không rút dây nguồn sau khi giặt xong, người có thể “giết chết” chiếc máy giặt nhà bạn, sửa máy giặt electrolux tại quận đống đa. Không rút dây nguồn dẫn đến hỏng máy giặt là điều mà rất nhiều quý khách đã gặp phải. Vì vậy, người hãy nhớ lưu ý: Giặt đồ xong, việc đầu tiên hãy rút ngay dây nguồn máy giặt và cuộn lại gọn gàng.

  Khi để dây nguồn máy giặt, máy không chạy, nhưng vẫn có một nguồn điện nhất định ảnh hưởng vào máy. Nếu máy vốn đã có sự cố rò rỉ điện từ trước, chắc chắn chị em và gia đình sẽ gặp nguy hiểm nếu vào máy, sửa chữa điện lạnh bách khoa Hà Nội.

  Thêm nữa, nguồn điện chạy đi chạy lại trong máy nếu không ổn định, yếu mạnh tùy lúc, đóng mở liên tục sẽ làm cho máy bị chập điện, dẫn đến cháy mô-tơ và cả vỏ máy bên ngoài. Lúc này, máy sẽ không vận hành được nữa và người dùng có khả năng phải tìm đến dịch vụ sửa máy giặt tại nhà để xử lí tình trạng này, sửa máy giặt tại nhà hà nội.

  Ngoài ra, để dây nguồn không rút cũng tạo điều kiện cho gián, chuột, các loại động vật, côn trùng khác cắn đứt dây, làm nguồn điện không thể vào, máy không khởi động được nữa. Vì những vấn đề trên, các bà, các chị, các mẹ hãy cẩn thận chú ý rút dây nguồn, cuộn cất gọn gàng sau khi giặt xong, hoặc có thể mua sẵn túi dây để bảo vệ dây nguồn và cho cả chiếc máy giặt nhà chị em.
   
  Last edited: 22 Tháng mười hai 2015
>

Chia sẻ trang này