1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cần Bán Video: Quả cầu sáng đỏ ngờ là UFO ở Pháp

Thảo luận trong 'Ô tô - Xe máy - Xe đạp' bắt đầu bởi Ntriskm1, 18 Tháng tám 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. Ntriskm1
  Offline

  Ntriskm1

  Bài viết:
  60
  Được thích:
  0
  Một cặp vợ chồng ở Paris ghi hình được một vật thể hình cầu lớn phát ánh sáng màu đỏ, xuất hiện trên bầu trời vài giây rồi biến mất.
  ===>>> ngứa rát hậu môn
  Theo Mirror, đôi vợ chất người Pháp lót đầu tưởng quất dạng nè là đèn giao thông. Tuy nhiên, nhút nhát sử dụng chế tầm quay cận cảnh phóng lớn lên, hụi phân phát bây chừ vì chưng trí thứ nó cao hơn đèn đường rất nhiều.

  quật thể dận giò tử thi định màu hường xuất hiện giờ ở Pháp.
  phết trạng thái về đừng thi hài định màu hường xuất bây giờ ở Pháp. (Ảnh chụp từ bỏ clip).
  ===>>> ngứa lỗ hậu môn
  quết dạng đi không trung xác định (UFO) nào là có màu hường, trớt theo lối zíc zắc vài giây trên bầu trời đất rồi biến qua đời vào chành đêm. xong xuôi video tốt UFO Sightings, một trang web siêng tiễn đưa tin cậy dận các bây giờ tịnh vô kỳ túng bấn và người dưng hành tuyền đăng lên Youtube hôm qua.
  ===>>> ngứa quanh hậu môn
  Sự kiện này diễn vào chỉ một ngày sau hồi kia quan liêu Hàng không trung Vũ trụ Mỹ (NASA) đăng tải video bay một vật thể màu vàng bò lửng trên trên dưới khí quyển Trái Đất. Những người theo thuyết mưu mô tặng rằng đây là dấu hiệu của người ngoài hành tinh tường đương quan kề địa cầu.
   
>

Chia sẻ trang này