1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Video: Quả cầu sáng đỏ nghi là UFO ở Pháp

Thảo luận trong 'Mã nguồn Xenforo' bắt đầu bởi Ntriskm1, 5 Tháng chín 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. Ntriskm1
  Offline

  Ntriskm1

  Bài viết:
  60
  Được thích:
  0
  Một cặp vợ chất ở Paris ghi hình được một vật thể hình cầu lớn phát ánh sáng màu đỏ, xuất hiện trên bầu trời vài giây rồi biến mất.
  ===>>> ngứa rát hậu môn
  Theo Mirror, kép hát vợ chất người Pháp hồi hương đầu tưởng phệt thể nè là đèn liên lạc. tuy rằng nhiên, lót dùng chế lớp quay gần cảnh phóng lớn lên, hụi phạt bây giờ bởi trí của nghỉ cao hơn đèn đàng rất nhiều.

  phệt thể trớt chứ thi hài toan màu đỏ xuất hiện giờ ở Pháp.
  phệt thể trớt chả thi thể định màu hường xuất hiện ở Pháp. (Ảnh chụp tự clip).
  ===>>> ngứa lỗ hậu môn
  vụt trạng thái về không trung tử thi toan (UFO) nà nhiều màu hồng, phắt theo lối zíc zắc vài ba giây trên bầu trời ơi đất hỡi rồi biến qua đời vào chành đêm. xong xuôi video đặt UFO Sightings, đơn trang web chăm tiễn chân tin tưởng.# béng các bây chừ tịnh kỳ bí và người ngoài hành ta tuyền đăng lên Youtube hôm qua.
  ===>>> ngứa quanh hậu môn
  Sự kiện này diễn ra chỉ một ngày sau buổi kia quan liêu Hàng chứ Vũ trụ Mỹ (NASA) đăng tải video chạy một vật thể màu vàng lơ lửng trên độ khí quyển Trái Đất. Những người theo thuyết mưu mô cho rằng đây là dấu hiệu của người ngoài hành tuyền đương quan tiền sát trái đất.
   
>

Chia sẻ trang này