1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Viber trên iOS cập nhật giao diện phẳng

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi hung_le, 25 Tháng tư 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. hung_le
  Offline

  hung_le

  Bài viết:
  77
  Được thích:
  0
  Bản cập nhật mới nhất đem đến diện mạo khác cho Viber trên iOS đã được tung ra vào ngày hôm qua. Phiên bản 4.2 lần này này được xem như sự kết hợp về thiết kế của Viber và iOS 7. Thiết kế của ứng dụng nhìn chung vẫn không thay đổi trừ việc mọi thứ trông đơn giản và phẳng hơn.

  "Đây là lần đầu tiên chúng tôi giới thiệu một góc nhìn và cảm nhận mới về Viber.
  Phần mềm ghép ảnh cho Android. Mục tiêu của kế hoạch này không nằm ngoài việc tạo ra một giao diện đơn giản và thân thiện, đồng thời xây dựng một nền tảng vững chắc cho các bản cập nhật tiếp theo trong tương lai", Tanh Marco, CEO Viber tiết lộ.

  [​IMG]
  Ứng dụng này cho phép gửi tin nhắn, hình ảnh và video. Ngoài ra, Viber cũng sẽ cho phép gửi những đoạn clip dài hơn giới hạn 10MB từng áp dụng trước đây. Phần mềm photoshop cho điện thoại. Bản cập nhật này có thể cho phép người dùng Viber tạo một danh sách chặn bất kỳ số điện thoại nào. Tính năng này đã xuất hiện trên phiên bản Android từ lâu.

  Viber chạy trên iOS hiện đã được nâng cấp với nhiều cải tiến đi kèm. Nhưng con đường chinh phục thị trường ứng dụng nhắn tin vẫn còn nhiều khó khăn và thách thức. WhatsApp - đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Viber vừa tuyên bố đã đạt mốc 500 triệu người dùng mỗi tháng. Trong khi đó, Viber có 100 triệu thuê bao hoạt động.

  Phiên bản 4.2 của Viber dành cho iOS hiện đang có sẵn trên iTunes và hỗ trợ các thiết bị chạy hệ điều hành iOS 6 trở lên.

  Theo Minh Huy (Zing.vn
   
>

Chia sẻ trang này