1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Vì sao việc thay thế thang máy rất khó thực hiện?

Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy' bắt đầu bởi chickenkon, 17 Tháng bảy 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. chickenkon
  Offline

  chickenkon Staff Member

  Bài viết:
  1.478
  Được thích:
  62
  Nơi ở:
  Đà nẵng
  Không chỉ là một phương tiện giúp bạn di chuyển nhanh chóng trong tòa nhà thang máy còn là một thiết bị nội thất giúp trang điểm thêm cho tòa nhà của bạn. chính vì vậy việc quyết định đầu tư một hệ thống thang máy là vấn đề bạn nên quan tâm. Các chuyên gia tại công ty bao tri thang may uy tin đại phong cho biết Thang máy là một thiết bị gắn liền với tòa nhà vì thế tuổi thọ của thang máy phải tương đương hoặc hơn tuổi thọ của tòa nhà bởi vì việc thay thế một hệ thống thang máy là điều rất khó thực hiện do:

  • Phần thiết bị cũ của thang máy khó tháo rời sẽ bị biến dạng, ít khi còn nguyên vẹn để tái sử dụng.
  • Việc thay thế thang mới yêu cầu phải dừng thang, tháo dỡ , vận chuyển và chờ đợi khi đặt hàng thang mới về công trình, cả quá trình lắp đặt nên thời gian dừng thang máy sẽ rất lâu gây ảnh hưởng lớn đến giao thông đi lại và sinh hoạt cho mọi người trong toà nhà.
  • Thang máy sau khi lắp đặt xong thường được xây dựng hoàn thiện và ốp đá ngoài cửa, phần cơ khí được khoan, bắt vít vào bê tông, hàn chết vào cốt thép của công trình nên việc tháo giỡ gặp rất nhiều khó khăn.
  • Việc thanh lý, bán, trao đổi thang máy cũ sẽ khó khăn hơn rất nhiều so với các thiết bị khác như điều hoà, đồ nội thất, quạt đèn… của công trình.
  Nguồn bài viết: https://thangmaydaiphong.wordpress.com/2015/07/13/vi-sao-viec-thay-the-thang-may-rat-kho-thuc-hien/
   
>

Chia sẻ trang này