1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

vì sao thành phố trải thảm đỏ mà tổ chức lẫn doanh nghiệp vẫn thờ ơ

Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi nha2016, 11 Tháng tám 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. nha2016
  Offline

  nha2016

  Bài viết:
  30
  Được thích:
  0
  thị trường cao ốc văn phòng cho thuê ở tỉnh thành mới Bình Dương sở hữu rộng rãi điểm cộng: chính sách cho thuê hấp dẫn, diện tích nhiều, sang trọng và tiện thể nghi. Thế nhưng tầng lớp này vẫn không lôi kéo được những doanh nghiệp so sở hữu Công trình thuê nhà quận 7 giá rẻ cao cấp ở TP.HCM .
  Miễn phí giá thuê cũng khó sắm khách
  tỉnh thành mới Bình Dương có diện tích 1.000ha được coi là thành thị hạt nhân, kết nối có các thành thị vệ tinh của tỉnh giấc Bình Dương và những trọng điểm thị thành to trong vùng kinh tế trung tâm phía Nam. thành phố mới là niềm kiêu hãnh và hy vọng của tỉnh giấc Bình Dương trong phát triển thương mại.
  [​IMG]
  luôn tiện ích hạ tầng, nhà cung cấp của thành thị mới được đầu tư đồng bộ, phổ thông tuyến phố được nhận xét là cuốn hút nhất Bình Dương. Nơi đây được kỳ vọng phát triển thành địa điểm sinh sống của hơn 125.000 người định cư và hơn 400.000 lao động thường xuyên tới khiến việc. Dù trọng điểm hành chính mới đã đi vào hoạt động nhưng các tòa nhà văn phòng hầu như vắng khách thuê.
  Chị nai lưng Mỹ Hạnh, đại diện một sàn môi giới nhà đất, cho biết trước đây các doanh nghiệp bất động sản (BĐS) rất chuộng thuê mặt bằng nhà phường ở khu này để mở văn phòng giao dịch. ko chỉ các sàn to như Kim Oanh, Land Sài Gòn, Nhà Bình Dương, Tấc Đất Tấc Vàng… mà còn rộng rãi sàn nhỏ khác. ngoài ra, hiện nay họ đang rút dần ra khu vực trung tâm Thủ Dầu một khiến cho phổ thông căn bỏ không cả năm ko có người thuê dù giá đã giảm tới 30-40% so mang giá cũ.
  các tòa nhà văn phòng ở khu vực thành phố mới Bình Dương đều có chất lượng rẻ, nhân thể ích hoàn chỉnh, những dịch vụ đi kèm cũng như cách thức dùng cho ngày một chuyên nghiệp và dần hội đủ các chuỗi nhà cung cấp dùng cho trọn gói như ở TP.HCM.
  Giá thuê các văn phòng hoàn thiện chỉ tầm 10-12 USD/m2, thấp hơn so có giá thuê văn phòng ở khu trọng tâm Thủ Dầu một mang giá 15-18 USD/m2. Thậm chí, để lôi kéo khách thuê, nhiều chủ đầu cơ còn vận dụng hình thức miễn phí tiền thuê cho khách hàng trong suốt 2-3 năm, giảm giá phí nhà sản xuất quản lý… Khách thuê toàn bộ chỉ trả giá thành điện nước nhưng tổ chức vẫn lạnh lùng.
   
>

Chia sẻ trang này