1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Vì sao Thanh Hòa lại chọn tủ lạnh Twin Cooling PlusTM

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi dha, 5 Tháng tám 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. dha
  Offline

  dha

  Bài viết:
  2
  Được thích:
  0
  Anh cho biết, đối với rau ăn lá không nên chọn rau có bề mặt nhẵn bóng, xanh mướt vì có thể sản phẩm đó được sử dụng các loại phân bón lá và thuốc bảo vệ thực vật vẫn còn tồn dư trong rau và bề mặt. Còn với các loại rau dạng củ, quả nên chọn các loại củ trơn nhẵn, da căng, không bị dập nát, màu sắc củ phải đồng nhất, không nên chọn mua các loại củ đã mọc mầm vì ảnh hưởng đến tiêu hóa. Khi chọn các loại đỗ quả, mướp đắng nên chọn quả có cuống to màu xanh tươi, thân mềm, hạt không lớn, không nhỏ.
  Tuy đã chọn lựa được những thực phẩm tươi ngon từ chợ nhưng theo anh Thanh Hòa, sự thông minh của người đầu bếp chính là ở cách bảo quản rau củ quả sao cho luôn giữ được sự tươi mọng và không mất đi chất dinh dưỡng. Nhất là trong những ngày hè thời tiết nóng bức, việc tiết kiệm thời gian đi chợ để “đi một ngày cho cả tuần” là nhu cầu thiết yếu của nhiều gia đình, đặc biệt là các bà nội trợ bận rộn không có nhiều thời gian đi chợ trong tuần.
  Bí quyết của anh Thanh Hòa chính là sử dụng tủ lạnh thông minh Twin Cooling PlusTM của Samsung. Trước đây anh Thanh Hòa vẫn chưa thật sự ưng ý khi dòng tủ lạnh đời cũ với một dàn lạnh khiến hơi lạnh từ ngăn đông tràn xuống ngăn mát khiến rau củ chỉ còn giữ được độ ẩm 30% và mau héo úa. Nhờ hai hệ thống làm lạnh hoạt động riêng biệt ở từng ngăn của tủ gas lanh Samsung Twin Cooling PlusTM, đồng thời làm lạnh đều khắp ngăn mát và ngăn đông, độ ẩm thực phẩm được duy trì lên mức 70% giúp anh có thể trữ một lượng rau củ quả trong mười ngày mà vẫn tươi mọng để những món salad khoái khẩu của anh luôn làm hài lòng những thực khách khó tính nhất. Đối với chị em nội trợ, với sự giúp sức của tủ lạnh Samsung Twin Cooling PlusTM, chị em chỉ cần đi chợ hay siêu thị một lần trong tuần mà rau củ quả vẫn giữ được độ tươi ngon suốt 10 ngày.
   
>

Chia sẻ trang này