1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

VÌ SAO PHẢI TRANG BỊ GIÀY BẢO HỘ LAO ĐỘNG ?

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi kakadh, 5 Tháng ba 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. kakadh
  Offline

  kakadh

  Bài viết:
  417
  Được thích:
  0
  Ở Việt Nam, mỗi năm có hàng ngàn người lao động bị các chấn thương về chân, nguyên nhân là do không sử dụng hoặc sử dụng giày bảo hộ lao động không đúng cách. Đôi chân người lao động phải tiếp xúc với nhiều mối nguy hiểm tại nơi làm việc như: Môi trường làm việc trơn trượt, vật sắc nhọn đâm thủng, điện giật, vật nặng va đập, hóa chất độc hại,….
  Những mối nguy hại trên hoàn toàn có thể tránh khỏi nếu người sử dụng lao động và người lao động trang bị giày bảo hộ tại nơi làm việc.
  Và như vậy, hầu hết các mối nguy hiểm về chân có thể hoàn toàn tránh được. Tại sao bạn phải mang giày bảo hộ ? Bởi vì nó là một biện pháp bảo hộ đơn giản để giữ an toàn cho đôi chân của mình.
  [​IMG]

  Chúng tôi, Công ty TNHH Phúc Nam Anh tự hào là nhà sản xuất giày bảo hộ lao động chất lượng cao tại Việt Nam. Chúng tôi cam đoan mang đến cho Quý Doanh nghiệp cũng như công nhân lao động những sản phẩm bảo hộ an toàn nhất. Hãy để Phúc Nam Anh đồng hành cùng bạn!

  Công ty TNHH Phúc Nam Anh
  Nhà sản xuât giày bảo hộ lao động SAMI
   
>

Chia sẻ trang này