1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Vì sao phải thay giày bảo hộ lao động thường xuyên

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi kakadh, 28 Tháng hai 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. kakadh
  Offline

  kakadh

  Bài viết:
  417
  Được thích:
  0
  Đã có nhiều khách hàng gửi đến Cty TNHH Phúc Nam Anh câu hỏi “ Khi nào cần phải thay giày bảo hộ lao động?”.
  Đây là một câu hỏi rất thiết thực và bổ ích. Tuy nhiên lại có rất ít người mua trong chúng ta thật sự quan tâm tìm hiểu câu trả lời.
  Với những kinh nghiệm có được về giày bảo hộ lao động, Cty TNHH Phúc Nam Anh xin được nêu ra một số trường hợp cần phải thay mới giày bảo hộ lao động để mọi người cùng tham khảo:
  +Rách lớp da bên ngoài:
  Tác dụng của lớp da này là chống thấm nước. Nước có thể ngấm vào các chỗ rách và có thể gây điện giật cho người mang. Ngoài ra tuổi thọ của các chất liệu bên trong cũng có thể bị giảm do tiếp xúc với nước trong thời gian dài.
  + Đế giày hao mòn trong quá trình sử dụng:
  Tác dụng chính của đế giày PU, TPU hoặc cao su TPR là chống trượt ngã, chống hóa chất (axít yếu, dầu hỏa…), cách điện và chống tĩnh điện. Khi đế giày mòn nghĩa là độ ma sát sinh ra khi tiếp xúc với bề mặt đã bị suy giảm. Độ cách điện, chống tĩnh điện và chống sốc của đế giày cũng sẽ giảm tùy theo mức độ hao mòn.
  Lời khuyên của Phúc Nam Anh là bạn nên thay giày khi các chi tiết gờ nổi trên đế giày bị hao mòn đến mức gần như không còn nhận biết
  + Đế giày bị thủng do vật nhọn
  Bạn nên kiểm tra kỹ vết thủng trên đế giày. Nếu vết thủng chưa xuyên qua lớp đế giày thì bạn có thể yên tâm tiếp tục sử dụng. Nếu vết thủng đã xuyên qua đế giày nhưng chưa qua tấm thép chống đâm xuyên, từ vết thủng đó sẽ sinh ra các rủi ro như trượt ngã hoặc giật điện (chất lỏng ngấm qua vết thủng). Do đó, người sử dụng nên thay một đôi giày mới để đảm bảo an toàn.
  + Mũi giày chịu tác động mạnh
  Trường hợp này mũi giày bị vật nặng hơn 20 Kg rơi trúng hoặc bị vật nặng hơn 1500 Kg cán qua nhưng mũi giày trông vẫn ổn. Lời khuyên của Phúc Nam Anh là bạn nên sắm giày mới ngay lập tức, bởi vì chúng ta không thể thấy được mũi giày bên trong nên không thể chắc rằng mũi giày vẫn ở tình trạng tốt nhất.
  [​IMG]

  Kết luận:
  Tùy thuộc vào môi trường sử dụng Giày bảo hộ lao động (công trường xây dựng, xưởng cơ khí, nhà máy...) và tình trạng của giày mà chu kỳ thay mới sẽ thay đổi cho phù hợp và đảm bảo yếu tố an toàn khi sử dụng.

  Công ty TNHH Phúc Nam Anh

  Nhà sản xuất giày bảo hộ lao động Sami
   
>

Chia sẻ trang này