1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cần Bán Vì sao nên sử dụng Máy hút ẩm national ?

Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy' bắt đầu bởi hongnhung2000, 13 Tháng chín 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. hongnhung2000
  Offline

  hongnhung2000

  Bài viết:
  1
  Được thích:
  0
  Máy hút ẩm national là gì ?

  máy hút ẩm national là một loại máy trong dòng máy hút ẩm, Sử dụng trong những môi trường không cần yên tĩnh, Sử dụng trong những phòng có nhiệt độ không quá thấp (kho lạnh, kho cấp đông,..) hoặc kho bảo quản những sản phẩm có nhiệt độ ẩm cao như ở những địa phương có những mùa có nhiệt độ thấp như vùng núi phía bắc vào mùa đông, cao nguyên trung bộvào mùa mưa và mùa xuân với thời tiết nồm, v.v.. Các thiết bị cần được bảo quản ở những nơi như, bảo tàng, quân đội, hiện vật quí cần được bảo quản tuyệt đối.
  [​IMG]

  Đặc điểm sản phẩm: Nguyên lý sử dụng rotor hút ẩm theo dạng kiểu tổ ong. Vận hành tự động hoàn toàn không cần sự hỗ trợ của bàn tay con người. Nút điều khiển nhấn cảm ứng (mạch điều khiển ẩm tự động). Có đèn báo hiệu nước đầy. Có bánh xe di chuyển dễ dàng nhờ quay xách. Có ống dẫn nước ra ngoài và xả nước liên tục qua ống dẫn. Màng lọc không khí bằng nylon (Rửa được). Máy có chế độ tự động vận hành theo chế độ hẹn giờ (2,4,8,10 giờ)
  Dòng máy hút ẩm dùng cho gia đình:
  bao gồm các máy có công suât nhỏ và có bánh xe, vì các dòng máy náy dễ dàng di chuyển từ nơi này qua nơi khác và vận chuyển từ phòng này qua phòng khác, nhằm đảm bảo được nhiệt độ không khí phòng ngủ, phòng khách tùy theo yêu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng.

  [​IMG]

  Dòng máy hút ẩm công nghệp:
  Công suất hút ẩm lớn, dễ di động, tính thẩm mỹ cao, đặt trong phòng lớn nhỏ tùy vào mục đích sử dụng
  Mục đích của máy hút ẩm National: bảo quản (kho tiền, kho thiết bị điện quang học, kho điện tử, kho hồ sơ tài liệu có giá trị về kinh tế, kho hàng hóa, kho giầy, kho vải, v.v…). Phòng thí nghiệm, phòng máy tính, phòng tổng đài, …Phòng sản xuất bánh kẹo, dược phẩm, điện tử, …Đặc điểm sử dụng: Sử dụng bằng Bảng điều khiển điện tử , và Không sử dụng CFC, với chế độ điều chỉnh tốc độ quạt 2 chế độ cao thấp vận hành tự động hoàn toàn, có đèn báo hiệu nước đầy,

  Và tự động phát hiện lỗi. Có thể di chuyển dễ dàng nhờ bánh xe được cài đặt phía trước, và có thể xả nước liên tục qua ống dẫn, có màng lọc khí bằng nylon (Rửa được).

  [​IMG]

  Máy hút ẩm nhỏ với công suất hút ẩm 12 lít/ngày, có lắp đặt bánh xe để thuận tiện cho việc di động, mang tính thẩm mỹ cao, và có thể đặt từ phòng này qua phòng khác mà không thấy bất tiện. Và máy hút ẩm này được sử dụng nhiều chủ yếu cho gia đình
   
>

Chia sẻ trang này