1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Vì sao nên bảo trì thang máy theo định kỳ ?

Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy' bắt đầu bởi chickenkon, 18 Tháng chín 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. chickenkon
  Offline

  chickenkon Staff Member

  Bài viết:
  1.478
  Được thích:
  62
  Nơi ở:
  Đà nẵng
  Kinh tế phát triển, chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao nhất là tại các thành phố lớn. kéo theo đó là việc ngày càng có nhiều người muốn sống tại các thành phố hơn làm cho quỹ đất ngày càng hạn hẹp, giáp pháp mà các nhà quy hoạch đưa ra là xây dựng nhiều công trình cao tầng để phục vụ hết nhu cầu của tất cả mọi người.

  Vấn đề đặt ra ở đây là làm thế nào để con người có thể di chuyển một cách dễ dàng trong các tòa cao ốc như thế ? thang máy ra đời giúp cho các chủ đầu tư giải quyết vấn đề này một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất, các sản phẩm thang máy liên tục ra đời và phát triển để phục vụ hết nhu cầu của con người từ thang máy tải khách dùng để di chuyển nhanh chóng hơn trong các tòa nhà đến những loại thang máy tải hàng hay thang tải thực phẩm dùng để vận chuyển hàng hóa và thực phẩm dễ dàng hơn.
  Vì sao cần bảo trì thang máy ?

  Hệ thống thang máy được thiết kế với những tiêu chuẩn an toàn cực kỳ khắt khe nhưng không phải vì thế mà không có những vụ tai nạn về thang máy. Bạn có biết những tai nạn về thang máy xuất phát chủ yếu là do hệ thống an toàn của thang máy gặp vấn đề vì nếu được lắp đặt đúng chuẩn, bảo trì thang máy đầy đủ theo định kỳ thì tỷ lệ xảy ra tai nạn đối với thang máy gần như bằng không.

  [​IMG]
  Dịch vụ bao tri thang may của công ty thang máy Đại phong.

  [​IMG]


  Là một doanh nghiệp luôn dẫn đầu trong việc cung cấp thang máy của các hãng nổi tiếng như thang may mitsubishi, thang máy huyndai….. Với mục tiêu cung cấp dịch vụ cho khách hàng tốt nhất, đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng được thành lập để luôn đáp ứng mọi yêu cầu từ quý khách hàng, giải quyết nhanh chóng những vấn đề phát sinh xảy ra để đảm bảo khách hàng luôn hài lòng về dịch vụ bảo trì thang máy của Chúng tôi.
  Nguồn bài viết: http://thangmaydaiphong.com/san-pham/72/403/vi-sao-nen-bao-tri-thang-may-theo-dinh-ky-.html
   
>

Chia sẻ trang này