1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Vì sao nâng mũi S line bị biến dạng sau một thời gian

Thảo luận trong 'Thời trang - Mỹ phẩm' bắt đầu bởi kulu193, 17 Tháng mười 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. kulu193
  Offline

  kulu193

  Bài viết:
  48
  Được thích:
  0
  Ở trong các thành phần cấu thành nên một chiếc mũi, bộ phận đầu mũi được khẳng định đấy là khó giải quyết nhất ở trong phẫu thuật nâng mũi, đặc biệt là tình huống đầu chiếc mũi ngắn hếch. nâng mũi cho nam thường không thể chỉnh sửa được đỉnh chiếc mũi ngắn một cách an toàn tuyệt đối.

  Kĩ thuật thông thường chính là đặt sụn nhân tạo, phần sóng nhân tạo sẽ được bọc ôm theo dáng đầu chiếc mũi vẫn có thể giúp sức đầu chiếc mũi đã được phẫu thuật dài thêm, hợp với một vài trường hợp đầu mũi chỉ bị hơi ngắn, tuy như vậy sẽ không thể nào lâu dài. Sóng chiếc mũi nhân tạo sẽ gây bào mòn và làm mỏng da. Khía cạnh khác sụn nhân tạo thường tụt xuống và giá đỡ dành cho sụn nhân tạo lúc này chỉ còn phần làn da đầu chiếc mũi mỏng manh. Đó là nguyên do dễ dẫn tới tình trạng lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi hơn cả thủng đầu mũi.

  [​IMG]

  Nếu bọc thêm vào sụn vành tai (nâng mũi bằng sụn tự thân) cũng chỉ có thể được kéo dài với đầu chiếc mũi ở mức độ rất ít đến cho tình huống đầu mũi hơi ngắn 1 chút. Bản chất dùng thêm sụn vành tai sẽ chỉ làm gia tăng độ dày thêm 1 lớp làn da bọc phần đầu chiếc mũi để hiện tượng tụt sóng mũi sẽ xảy ra chậm hơn 1 chút chứ không thể nào uốn nắn xử lý hình dạng chiếc mũi theo ước muốn.. Vì vậy, chỉnh sửa mũi sử dụng sóng nhân tạo đính kèm dùng sụn tai vẫn chẳng phải chính là phương pháp tuyệt vời thực sự cho một chiếc mũi đẹp mắt đúng nghĩa. Và thu nhỏ đầu mũi cũng là một phương pháp tốt.

  Có thể chắc hẳng rằng nếu như cánh mũi được sử dụng cùng với kỹ thuật chỉnh sửa mũi s line đúng đủ tiêu chuẩn Đất nước hàn quốc thì chắc rằng là biện pháp tối ưu bậc nhất cho mọi tình huống mũi khó, chẳng những chiếc mũi ngắn vểnh mà cả chiếc mũi lận, chiếc mũi khoằm… sẽ đều có thể khắc phục an toàn và cực đẹp mãi mãi.
  Vì sao phát sinh tình huống chỉnh sửa mũi S line bọc sụn tự thân tuy vậy chiếc mũi vẫn ngắn, một số lại trở nên co rút, biến dạng về sau đó?


  [​IMG]

  - Thực chất những tình huống chỉnh sửa sống mũi Hình chữ s dù vậy nhưng không có được hình dạng mũi tuyệt đẹp, không hoàn thiện tình hình đầu mũi ngắn là bởi họ không được nâng cùng với kỹ thuật S line thực thụ, đó có khi là cách thức chỉnh sửa mũi sử dụng sụn bình thường. Vì bệnh nhân không hiểu rõ ràng về kĩ thuật cùng với tâm lý chung cứ nghĩ được phẫu thuật biện phápp sụn tự thân thì nghĩ rằng đó là kỹ thuật Slin.

  Một số tình huống lạm dụng sụn vành tai quá mức ví dụ như bọc cả phần sóng chiếc mũi và đầu chiếc mũi. Đây là điều chống chỉ định bên trong nâng mũi S-line, bởi vì sụn vành tai sở hữu đặc thù co rút, qua khoảng thời gian lâu dài tạo nên co rút kèm theo làm mũi biến dạng nếu như đặt tại phần sóng mũi.
   
>

Chia sẻ trang này