1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Vì sao lên học Trung cấp Dược – Trường Y khoa Pasteur

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi cuongk49cntt3, 9 Tháng năm 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. cuongk49cntt3
  Offline

  cuongk49cntt3

  Bài viết:
  20
  Được thích:
  0
  Đặc điểm nổi trội của Trung cấp dược – Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur
  Những năm gần đây Khoa Dược – Trường trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các bạn trẻ có ước mơ trở thành Dược sĩ, có nguyện vọng được công tác trong ngành Dược. Vậy bạn có biết tại sao mà trong thời buổi vàng thau lẫn lộn, các trường đào tạo ngành y dược ở đâu cũng thấy có, thậm trí cả những trường đa ngành cũng đua nhau mở mã ngành rồi tuyển sinh tràn lan gây ra thực trạng xuống cấp đáng báo động của chất lượng nguồn nhân lực ngành y tế mà trường Y khoa Pasteur vẫn thu hút thí sinh đến vậy chưa? Hãy cùng đi tìm hiểu lý do trong bài viết này nhé!

  gioi-thieu-truong-trung-cap-y-khoa-pasteur_1gioi-thieu-truong-trung-cap-y-khoa-pasteur_1

  Chất lượng đào tạo Trung cấp Dược – Trường Y khoa Pasteur luôn được coi trọng
  Chương trình đào tạo đã được Hội đồng Y Khoa Pasteur xây dựng chuẩn theo quy định của Bộ Y tế và thông tư 22/2014/TTBGĐT của Bộ Giáo dục và Đào tạo đã qui định. Chương trình đào tạo bám sát thực tiễn ngành Dược phẩm trong nước, ngoài ra có thêm 1 số học phần tự chọn và môn học mới để chuẩn hóa nghề nghiệp nhằm đáp ứng yêu cầu chuyên môn của ngành Y tế Việt Nam và tổ chức Y tế thế giới (WHO).

  Giảng viên 100% là các Dược sĩ trình độ ĐH, thạc sĩ đã từng giảng dạy ở các Trường Đại học Y Dược, trường Học Viện Quân Y, trường Học Viện Y Học Cổ Truyền Việt Nam…

  Cơ sở vật chất được đầu tư tốt đảm công tác đào tạo thực hành thí nghiệm hóa dược phẩm. Điểm nổi trội của Khoa Dược – Trường Khoa Pasteur là đào tạo gắn với thực hành thực tập Nhà thuốc, và các Bệnh Viện lớn TP Hà Nội. Ngay trong quá trình đào tạo học viên được thực hành thực tế tại các Công ty, các Xí nghiệp sản xuất, và kinh doanh phân phối Dược Phẩm hàng đầu tp Hà Nội nơi có nhiều Nhà Thuốc tư nhân, Khoa Dược, và các Đại lý Thuốc đạt tiêu chuẩn của tổ chức Y tế Thế Giới (WHO).

  Học Trung cấp dược Sĩ được nhà trường xây dựng gắn liền thực hành thực tế.
  Ngoài Bằng tốt nghiệp Dược sĩ chính quy, các học viên còn được cấp các chứng chỉ Tin học, chứng chỉ Ngoại ngữ chuyên ngành Dược, chứng chỉ Pháp chế Dược theo trình độ đạt chuẩn để thuận lợi khi làm hồ sơ tuyển dụng xin việc.

  trung-cap-duoc-trung-cap-y-khoa-pasteur-2

  Nhà trường hàng năm dành hàng trăm suất học bổng cho học viên có học lực khá, giỏi và có chế độ xét miễn giảm học phí đối cho học viên có hoàn cảnh khó khăn, và gia đình chính sách. Ngoài ra học viên còn được tạm hoãn nghĩa vụ quân sự theo luật định, được hưởng các chế độ chính sách và vay vốn đi học theo quy định của nhà nước; trường có chỗ ở nội trú ký túc xá cho sinh viên tỉnh xa.

  Ngay sau khi tốt nghiệp các em được Nhà trường giới thiệu làm việc tại các Công ty sản xuất, phân phối, kinh doanh Dược Phẩm có uy tín trên địa bàn Hà Nội (nếu Học viên có nhu cầu việc làm).

  Công việc của Dược sĩ
  Mô tả công việc của Dược sĩ Trường khoa Pasteur sau khi tốt nghiệp theo quy định của Bộ Y tế và chuẩn đầu ra của trường: Bảo quản, quản lý, tồn trữ, và cung ứng cấp phát thuốc và các chế phẩm Dược tại các cơ sở khám chữa bệnh và kinh doanh Dược phầm đúng quy chế và đúng kỹ thuật. Có thể tham gia sản xuất thuốc và các chế phẩm Dược thông thường trong phạm vi nhiệm vụ được giao.

  Thực hiện hướng dẫn bệnh nhân và cộng đồng sử dụng thuốc và các chế phẩm Dược an toàn hợp lý và hiệu quả nhất. Xác định nhu cầu, và lập kế hoạch cung ứng thuốc và các chế phẩm Dược của cộng đồng nơi làm việc. Có thể tham gia thực hiện các chương trình Y tế tại nơi công tác theo nhiệm vụ được giao.

  Người dược sĩ cũng phải thường xuyên cập nhật kiến thức chuyên môn, các nghiệp vụ, và rèn luyện sức khỏe để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của nhân dân. Phải thực hiện Luật Bảo vệ sức khỏe nhân dân và những quy định chuyên môn nghiệp vụ của Bộ Y tế.

  trung-cap-aduoc-trung-cap-y-khoa-pasteur-1

  Địa chỉ nộp hồ sơ đăng ký học Trung cấp Dược sĩ – Trường Y khoa Pasteur Hà Nội:

  Phòng tuyển sinh Trung cấp Dược 103 nhà B (tầng 1) số 290 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại ban tư vấn: 0462.755.166 – 0988.0988.35 – 0973.939.696
  Mô hình đào tạo của trường về Liên thông cao đẳng dược là rất hay chúng em học được rất nhiều điều
  Lưu ý: Nhà trường khai giảng liên tục các lớp trong và ngoài giờ hành chính, có lớp học buổi tối, và lớp học cả ngày thứ 7 chủ nhật, trường tổ chức thời gian học linh hoạt để học viên lựa chọn cho phù hợp với quỹ thời gian của bản thân.
   
 2. Võ Lâm Truyền Kỳ
  Offline

  Võ Lâm Truyền Kỳ

  Bài viết:
  2
  Được thích:
  0
  etye4567546e546e45645555555555555555555555555555555555
   
>

Chia sẻ trang này