1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Vì sao có quan niệm kiêng giặt đồ trẻ bằng máy giặt

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi toan102, 4 Tháng mười 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. toan102
  Offline

  toan102

  Bài viết:
  96
  Được thích:
  0
  Nhiều mẹ đau đầu rằng giặt đồ trẻ bằng máy giặt dễ bị hư hỏng , lại nhiều mẹ lo em bé “bị vía” nên không dám giặt. Vậy thực sự có nên kiêng giặt đồ trẻ sơ sinh bằng máy giặt hay không, bảo hành máy giặt lg tại hà nội xin duoc giai dap?

  quan niệm dân gian về việc giặt đồ cho trẻ sơ sinh bằng máy giặt

  Các bà mẹ có con nhỏ thường xuyên truyền tai nhau về lí do kiêng cử khi giặt đồ cho trẻ nhỏ , đặc biệt trẻ sơ sinh. Theo một đôi quan niệm dân gian , khi giặt đồ cho trẻ từ 0 – 6 tháng thì không được vắt , bóp khiến cho đồ co , vặn xoắn , nếu không sẽ khiến bé hay vặn người dẫn đến bị trớ sữa , sặc sữa , ban đêm bé hay co rút , ngủ không ngon , hay khóc đêm; do vậy các mẹ mới không giặt đồ trẻ sơ sinh bằng máy giặt. Đây là điều các bà vẫn truyền lại , được nhiều mẹ bắt chước theo việc làm sai trái của người khác. Tuy vậy lí do này gây ra rất nhiều không thuận tiện , vì thời kì chăm sóc trẻ mỏi mệt , giặt tay lại rất lâu , và không vắt sẽ khiến quần áo trẻ khó khô.
  >> sửa máy giặt lg tại hà nội
  Nhiều mẹ đã than phiền lí do trên ở các diễn đàn trẻ nhỏ , và nhận được nhiều sự tán đồng. Một đôi diễn đàn đã bắt đầu khảo sát và thật bất ngờ , rất nhiều mẹ san sớt nhà mình vẫn giặt đồ cho bé bằng máy giặt như thường nhật , và bé vẫn ăn ngon , ngủ ngon , tăng cân ổn định.

  Theo các san sớt , mẹ nên chăm sóc sức khỏe cho bé theo cách khoa học hơn , không nên tin cậy quá nhiều vào các quan niệm cũ. Hưng thịnh mẹ đã giặt máy và không có lí do gì. Hơn nữa , phụ nữ ở những nước tốt hơn trước đều chạy máy giặt giặt đồ trẻ sơ sinh như thường , nên chị em không có gì phải lo lắng.

  trúc giặt đồ trẻ sơ sinh bằng máy giặt không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro

  Còn nếu mẹ không giặt máy vì lo đồ dễ bị hư hỏng , chúng ta có những lời khuyên sau đây dành cho bạn:

  - Hãy xem xét nhãn mác của các loại đồ cho bé. Ví như loại nào chẳng thể giặt máy hãy để riêng. Những loại có xác xuất giặt máy được , bạn hãy để chung , xử lí sơ bằng tay và đem đi giặt riêng , không giặt chung với đồ người lớn.

  - Ví như không có , bạn hãy chọn chế độ giặt nhanh , vắt nhẹ hoặc bỏ quá vắt , không chọn chế độ sấy.

  - Hãy ghi nhớ chạy nước giặt cho trẻ sơ hoặc sữa tắm trẻ để giặt đồ. Ví như không , hãy dùng các loại chất giặt tẩy dễ tan , ít bọt , chạy thật ít xà phòng.

  - Không giặt đồ bé bằng nước nóng , nếu không chúng sẽ dễ bị khô cằn , co rút.

  ứng dụng những cách trên , mẹ có xác xuất giặt đồ bé một cách không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro và không lo hư hỏng. Chúc mẹ sẽ giặt đồ thật nhanh chóng với máy giặt và nuôi con thật khỏe mạnh.
  >> những hiểu lầm khi sử dụng bột giặt cho máy giặt
   
>

Chia sẻ trang này