1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cần Bán Vì sao chi phí nâng mũi lại khác nhau?

Thảo luận trong 'Thời trang - Mỹ phẩm' bắt đầu bởi vantien, 29 Tháng mười một 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. vantien
  Offline

  vantien

  Bài viết:
  8
  Được thích:
  0
  Các phương pháp nâng mũi ?
  -Nâng mũi bằng sụn tự thân: Bác sĩ sẽ mổ lấy sụn từ vành tai hoặc cân cơ thái dương để tạo dáng cho mũi. Dùng vật liệu tự thân là an toàn nhất nhưng sụn vùng này quá ít, dẹt và cong, chỉ dùng để sửa chữa những khiếm khuyết nhỏ. Nếu muốn có một thanh độn dài, thẳng như tháp mũi thì dùng sụn sườn và xương mào chậu hay xương đính của sọ. Phẫu thuật nâng mũi có nguy hiểm không nhưng phẫu thuật lấy mô ghép lớn sẽ gây nhiều nguy cơ, hậu phẫu và đau kéo dài…
  -Nâng mũi bằng sụn nhân tạo: Chỉ cần một lần mổ tại vùng mũi và đặt chất liệu độn – vật liệu tương hợp sinh học . Phương pháp này giúp sống mũi cao, thanh hơn, đầu mũi cao và thon nhỏ nhưng không nhọn, không đỏ. Cánh mũi hai bên thu lại tạo lỗ mũi hình trái xoan thanh tú. Phương pháp này không cần phải làm thêm phẫu thuật để lấy mô ghép, tạo dáng cho thanh độn khá dễ dàng, dễ đẹp, và thời gian mổ ngắn.
  – Một chiếc mũi đẹp sẽ kết hợp hài hòa các thành phần sống mũi, đầu mũi, hai cánh mũi, trụ mũi và lỗ mũi. Nhưng cũng có những phương pháp hướng tới sự hài hòa giữa các bộ phận cấu thành mũi và tổng thể khuôn mặt, như phẫu thuật kiểu Hàn Quốc chẳng hạn. Họ sẽ dùng sườn của mũi là vật liệu tổng hợp sinh học, vùng chịu lực thì dùng sụn tự thân, mô mềm của mũi được tăng cường bằng lớp mô đệm khác của cơ thể. Phương pháp này tạo được chiếc mũi rất đẹp, tự nhiên và rất bền.
  Viêm xoang có nâng mũi được không ?[​IMG]
  Đối với người bị viêm xoang vẫn có thể nâng mũi được, vì xoang là một hệ thống nằm trong các hốc xương và khi nâng mũi thì đường bóc tách nằm trên nền xương nên không ảnh hưởng đến việc nâng mũi.
  Nâng mũi sau bao lâu mới đẹp tự nhiên ?
  Khoảng 3 tháng(tùy cơ địa mỗi người) sau phẫu thuật bệnh nhân sẽ có chiếc mũi đẹp tự nhiên tạo điểm nhấn rạng người trên khuôn mặt.
  Nâng mũi có nguy hiểm không ?
  Điều này còn tùy thuộc vào trung tâm thẩm mỹ mà bạn chọn. Trước khi quyết định nâng mũi hãy lựa chọn chính xác trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ uy tín, có bác sĩ giỏi nghề, giàu kinh nghiệm, được trang bị máy móc hiện đại nhằm đảm bảo các yếu tố vô trùng và hỗ trợ tối đa cho quá trình phẫu thuật.

  Tại sao giá phẫu thuật nâng mũi lại khác nhau?
  Hầu hết khách hàng khi nâng mũi đều lo lắng và có vài câu hỏi thường đặt ra là: nâng mũi ở đâu đẹp? Nâng mũi giá bao nhiêu? Thế nào là nâng mũi Hàn Quốc? Trung tâm thẩm mỹ nào là uy tín?
  Đầu tiên phải hiểu là phẫu thuật nâng mũi thì rất đa dạng, nếu nâng mũi đơn thuần là chỉ đặt sóng mũi thì giá tương đối rẻ, nếu phẫu thuật nâng mũi mà có chỉnh hình toàn thể mũi như chỉnh hình thu nhỏ đầu mũi, dựng trụ, bọc sụn tai, sụn vách ngăn, bọc cân cơ hay nâng mũi bằng sụn sườn thì sẽ tùy thuộc vào độ phức tạp mà giá nâng mũi sẽ khác nhau.
  Lưu ý:
  Trên thị trường có nhiều sụn nâng mũi trôi nổi không rõ nguồn gốc, có nhiều loại xuất xứ từ Trung Quốc không đảm bảo chất lượng, cho nên khi nâng mũi khách hàng không nên quá chý ý là nâng mũi giá bao nhiêu mà phải chú ý đến tay nghề bác sỹ, sau mổ nâng mũi có đẹp không, sụn nâng mũi phải có xuất xứ rõ ràng.
   
>

Chia sẻ trang này