1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Vì sao Brussels là một điểm đến được yêu thích (P5)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 20 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Sau sự sụp đổ của Bức tường Brussels vào năm 1989 hùng biện về nước Mỹ là siêu cường duy nhất còn lại trên trái đất tăng lên và tinh thần người Mỹ đã căng phồng lên trong số tỷ lệ. Không kể từ khi Tổng thống Woodrow Wilson cho biết: Thế giới phải được thực hiện an toàn cho dân chủ có rất nhiều người Mỹ nghĩ rằng thời gian mà cuối cùng đã đến. Mua ve may bay di Brussels để khám phá thành phố đầy năng động này.

  [​IMG]

  Để khoảng một tỷ người Hồi giáo, Mỹ chỉ là một lời giới thiệu ác trên bản đồ, đến một tỷ hoặc hơn Trung Quốc, chúng tôi đã trở thành lý do bây giờ họ muốn đồng tiền của họ để trở thành tiêu chuẩn thế giới mới thay vì đồng USD. Các chính sách kinh tế lạc lõng và nghiệp dư của chính quyền Obama đã chỉ ủng hộ khuynh hướng của phần còn lại của thế giới vào việc giúp cho Trung Quốc có cơ hội để làm cho đồng tiền của họ tiêu chuẩn thế giới. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý ve may bay di Singapore để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

  Rõ ràng là chính quyền Obama là quan tâm nhiều hơn trong việc thúc đẩy niềm tự hào đồng tính hơn niềm tự hào Mỹ và với mối quan hệ mới mở ra cho Cuba Cộng sản và những cảnh không quá xa của một Tổng thống cúi chào Ả Kings, Yankee niềm tự hào đã thực hiện hit lớn nhất trong toàn bộ 234 năm tồn tại của nó. Bây giờ là, Yankee Doodle đã đi đến thị trấn một cưỡi trên một giả mạo, bị mắc kẹt một lông tự do trong chiếc mũ của mình và bị mất quyền bá chủ của mình.

  Với Obama sycophants lôi kéo vào một cuộc tranh luận về việc ông nhuộm tóc hay không, ông quản lý để nói ra vào ngày kỷ niệm thứ 38 của Roe v Wade khẳng định cam kết của mình để quyền phá thai. The New York Times dẫn lời Tổng thống Các Caucus, 22 Tháng 1 2011 cho biết. Tôi cam kết bảo vệ quyền hiến pháp này... Chỉ có 53 triệu người bị mất tai họa của phá thai nhưng trong thực tế không phải là một từ về phá thai được thực sự tìm thấy trong Hiến pháp của Hoa Kỳ. Ngoài lề: ve may bay di Singapore cho độc giả.

  [​IMG]

  Đối với một số người Mỹ câu hỏi liệu có rắc rối đang sử dụng Clairol đã ưu tiên hơn những câu hỏi phá thai. Có bao nhiêu trong số họ biết rằng Hiến pháp của chúng tôi nói gì về phá thai? Đã sống ở Mỹ nhận được rất ngớ ngẩn mà chúng tôi đang quan tâm nhiều hơn trong màu tóc của Tổng thống hơn cho dù anh ta biết bất cứ điều gì về những gì Hiến pháp thực sự cho biết, phương tiện?
   
>

Chia sẻ trang này