1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Vệ sinh chăn màn trong gia đình

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi toan102, 17 Tháng mười 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. toan102
  Offline

  toan102

  Bài viết:
  95
  Được thích:
  0
  Mùa đông sắp đến là lúc các gia đình nên chuẩn bị mang chăn màn ra giặt là hợp lý. Dưới đây là một số những chú ý trong việc giặt chăn màn với liều lượng lớn từ dịch vụ sửa máy giặt tại nhà.

  Chăn màn thường rất nặng , khi lôi chăn màn lâu ngày ra để giặt , bạn nên giũ mạnh hoặc dùng gậy đập bớt bụi lâu ngày có thể bám vào. Nhờ điều này , bạn có thể an tâm hơn khi giặt.

  Trước khi cho vào máy giặt cần cân nhắc xem khối lượng mà chúng có thể nặng lên dưới nước. Nếu chiếc máy giặt của bạn quá nhỏ có thể dẫn đến tình trạng quá tải. Chỉ nên cho vào máy những chiếc chăn màn mỏng , vừa Có thể máy được giặt sạch hơn.

  Đối với những chăn màn bị nước thấm , có vết ố mà bạn vô hình trung , bạn nên xử lý qua trước khi cho vào máy. Để tẩy các vết ố , bạn có thể chà chanh , hoặc cho thêm vào nước ngâm một lượng giấm , soda cảm thấy vừa đủ. Nếu chăn màn quá bẩn , bạn có thể ngâm vào đó 1 ít nước tâỷ.
  >> Xem thêm: giặt ga trải giường bằng máy giặt

  Sau khi qua thời kì ngâm , bạn tiến hành cho đồ vào máy giặt. Chọn công thức giặt nước mát bình thường. Nếu muốn tiệt khuẩn ưu tú mà không sợ hao điện thì có thể chọn chế độ nước nóng. Tuy nhiên , khi giặt nước nóng bạn cũng chú ý , những chiếc chăn hay gối lông , ga trải giường có thành phần chất nilon thì tối ưu không nên hoạt động nước nóng.

  Trong quá trình giặt thì bạn có thể cho thêm vào một chút giấm ăn để đồ sạch hơn. Chọn loại nước giặt dành cho máy giặt để hạn chế tối đa tình trạng bọt trào ra khỏi máy.

  Nếu chăn màn bẩn thì có thể thực hiện chu trình kép giặt 2 lần. Trong lần giặt cuối đừng quên cho thêm tinh dầu , nước xả vải để món đồ luôn được ướp đẫm hương thơm.

  Sau khi giặt sạch xong , nếu máy có chức năng sấy thì bạn nên chọn để đồ mau khô hơn. Nhất là khi trời vào thu , nắng yếu hơn mà bạn lại không kịp giặt sớm.

  Phơi những nơi khô thoáng để đồ được khô chóng vánh. Sau khi phơi , bạn có thể dùng bàn là để là phẳng món đồ , khi đắp lên người sẽ thích hơn rất nhiều.
  Hãy áp dụng cách làm của trung tâm bảo hành máy giặt lg để có được mẻ giặt như ý.
   
>

Chia sẻ trang này