1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Vé máy bay đi Jamaica giá rẻ tại phòng vé Tam Vương

Thảo luận trong 'Du lịch - Giải trí' bắt đầu bởi kyticket, 24 Tháng tám 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. kyticket
  Offline

  kyticket

  Bài viết:
  17
  Được thích:
  0
  Nơi ở:
  Kon tum
  Đôi nét về phòng vé máy bay Tam Vương
  - Được thành lập từ năm 2005, với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực du lịch lữ hành, cung cấp dịch vụ vé máy bay, đặt phòng khách sạn,...
  - Phương châm "Tận tâm vì lợi ích khách hàng".
  - Dịch vụ chủ yếu của chúng tôi bao gồm tổ chức các chương trình du lịch nội địa, quốc tế, dịch vụ đặt vé máy bay và đặt khách sạn trực tuyến cho khách hàng.
  [​IMG]
  Uy tính cũng như năng lực của Phòng vé Tam Vương
  - Phòng vé Tam Vương là đối tác của nhiều công ty chuyên cung cấp dịch vụ Landtour trên thế giới, đặc biệt là Hàn Quốc, Nhật Bản, Châu Âu, Châu Úc,...
  - Là Đại lý được bổ nhiệm của Hiệp hội hàng không quốc tế - IATA (International Air Transport - Association) và đối tác của nhiều hãng hàng không nổi tiếng, uy tín trên thế giới.
  Một số tuyến bay từ Việt Nam ra nước ngoài do phòng vé Tam Vương cung cấp
  - Vé máy bay đi Jamaica, là một quốc đảo ở Đại Antilles, có chiều dài 234 kilômét (145 dặm) và chiều rộng 80 kilômét (50 dặm) với diện tích 11.100 km2.
  - Vé máy bay đi Nicaragua, là một quốc gia dân chủ cộng hoà tại Trung Mỹ.
  - Vé máy bay đi Panama, Panama là một quốc gia liên lục địa kết nối với cả Bắc Mỹ và Nam Mỹ.
  - Vé máy bay đi Venezuela, là một quốc gia thuộc khu vực Nam Mỹ.
  - Vé máy bay đi Paraguay, Paraguay nằm trên cả hai bờ sông Paraguay, con sông chảy qua trung tâm của đất nước từ bắc xuống nam. Đất nước này giáp với Argentina ở phía nam và tây nam, Brasil ở phía đông và đông bắc và Bolivia ở phía tây bắc.
  - Vé máy bay đi Ecuador, một nhà nước cộng hoà đại diện dân chủ ở Nam Mỹ, có biên giới với Colombia ở phía bắc, Peru ở phía đông và nam, và với Thái Bình Dương ở phía tây.
  - Vé máy bay đi Peru, Peru có biên giới với Ecuador và Colombia, về phía đông là Brasil, về phía đông nam là Bolivia, ở phía nam là Chile, và phía tây Peru là Thái Bình Dương.
  - Vé máy bay đi Colombia, Colombia cùng với Chile là hai quốc gia ở Nam Mỹ giáp cả Đại Tây Dương và Thái Bình Dương.
  - Vé máy bay đi Bolivia, là một quốc gia nằm kín trong lục địa ở trung tâm Nam Mỹ. Nước này có biên giới với Brasil ở phía bắc và phía đông, Paraguay và Argentina ở phía nam, Chile và Peru ở phía tây.
  - Vé máy bay đi Cuba, Cuba nằm ở phía bắc Vùng Caribe ở giao điểm của ba miền biển lớn: Biển Caribe, Vịnh Mexico và Đại Tây Dương. Cuba nằm ở phía nam miền đông Hoa Kỳ và Bahamas, phía tây Quần đảo Turks và Caicos và Haiti và phía đông México. Quần đảo Cayman và Jamaica ở phía nam.
  - Vé máy bay đi Argentina, Argentina có diện tích đứng thứ tám trên thế giới về diện tích đất liền và lớn nhất trong số các nước nói tiếng Tây Ban Nha, mặc dù México, Colombia và Tây Ban Nha đông dân hơn.
  - Vé máy bay đi Mexico, nước này giáp với Hoa Kỳ về phía bắc, giáp với Guatemala và Belize về phía đông nam, giáp với Thái Bình Dương về phía tây và tây nam, giáp với vịnh Mexico về phía đông.
  - Vé máy bay đi Chile, một quốc gia tại Nam Mỹ, có dải bờ biển dài và hẹp xen vào giữa dãy núi Andes và biển Thái Bình Dương.
  - Vé máy bay đi Brazil, quốc gia lớn nhất Nam Mỹ, quốc gia nói tiếng Bồ Đào Nha duy nhất ở châu Mỹ và lớn nhất trên thế giới.
  - Vé máy bay đi Canada, là quốc gia có diện tích lớn thứ hai trên thế giới, và nằm ở cực bắc của Bắc Mỹ.
  - Vé máy bay đi Mỹ là một cộng hòa lập hiến liên bang gồm có 50 tiểu bang và một đặc khu liên bang. Mỹ nổi tiếng là quố gia giàu có và hiện đại nhất thế giới.
  [​IMG]
  Một số chuyến bay từ Việt Nam tới các thành phố khác ở nước ngoài của phòng vé Tam Vương
  - Vé máy bay đi Kingston, thành phố lớn nhất, thủ đô và hải cảng chính của Jamaica, nằm bên một bến cảng nước sâu bên bờ biển Đông Nam của hòn đảo Caribe, dưới chân núi của dãy Núi Xanh có nhiều cây cối xanh tốt.
  - Vé máy bay đi Caracas, thành phố này tọa lạc phía bắc quốc gia Venezuela.
  - Vé máy bay đi Asuncion, Asunción ngoài địa vị thủ đô còn là giang cảng và trung tâm văn hóa, kỹ nghệ toàn quốc. Công nghiệp chính là ngành sản xuất giày, hàng dệt và thuốc lá của Paraguay.
  - Vé máy bay đi Panama City, là thủ đô và là thành phố lớn nhất của Cộng hòa Panama, là trung tâm hành chính và chính trị của quốc gia này.
  Cùng với phòng vé Tam Vương đi du lịch các nước trên thế giới với vé máy bay giá rẻ.
   
>

Chia sẻ trang này