1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

VDO- đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê máy chủ uy tín

Thảo luận trong 'Domain, Hosting' bắt đầu bởi thutrangpx, 14 Tháng chín 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. thutrangpx
  Offline

  thutrangpx

  Bài viết:
  79
  Được thích:
  0
  Dịch vụ cho thuê máy chủ được coi như dịch vụ toàn phần bởi doanh nghiệp sẽ thuê cả máy chủ và thuê vị trí đặt máy chủ trên các Data Center. Dịch vụ này được các doanh nghiệp quan tâm và lựa chọn nhiều bởi những ưu điểm: đồng bộ, tương thích cao giữa máy chủ và chỗ đặt server tạo hiệu quả cao trong hoạt động của máy chủ, máy chủ có cấu hính cao được sản xuất bởi các hãng sản xuất lớn trên thế giới: Dell, IBM.. chỗ đặt server là các datacenter đạt chuẩn quốc tế,…

  Dịch vụ cho thuê máy chủ cung cấp cho doanh nghiệp máy chủ riêng với cấu hình phù hợp với nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp cùng với vị trí đặt máy chủ tại các Trung tâm dữ liệu ( Data Center) đạt tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo cho máy chủ cũng như hệ thống máy chủ của doanh nghiệp hoạt động liên tục và ổn định, đạt hiệu quả cao nhất.

  Việc lựa chọn loại hình dịch vụ cũng như chọn đơn vị cung cấp dịch vụ có ảnh hưởng lớn đến hiệu quả hoạt động của máy chủ và hệ thống máy chủ. Máy chủ phù hợp với doanh nghiệp cùng đơn vị cung cấp dịch vụ chất lượng không những giúp doanh nghiệp yên tâm trong việc quản lý mọi thông tin của doanh nghiệp mà còn giúp doanh nghiệp nâng cao được hiệu quả của công việc nhờ hệ thống máy chủ hoạt động liên tục, hiệu quả.

  Được đánh giá là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ thuê máy chủ chất lượng nhất hiện nay từ phía các doanh nghiệp, VDO tự tin có thể mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của khách hàng.

  Đến với VDO, khách hàng được tư vấn, giải đáp các thắc mắc bởi các chuyên viên tư vấn có kiến thức tốt trong lĩnh vực máy chủ giúp khách hàng đưa ra được các quyết định, lựa chọn tốt nhất; triển khai, hỗ trợ kỹ thuật một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất; dễ dàng nâng cấp, chuyển đổi gói dịch vụ khi khách hàng có nhu cầu…

  Địa chỉ liên hệ: Công ty Cổ phần Dữ liệu Trực tuyến Việt Nam – 61, Mễ Trì Thượng, HN – HOTLINE: 0963 300 136
   
>

Chia sẻ trang này