1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Vay tín chấp ngân hàng bằng bảng lương cần những thủ tục gì ?

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi chipchip89, 20 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. chipchip89
  Offline

  chipchip89

  Bài viết:
  10
  Được thích:
  0
  hiện nay , hình thức vay vốn ngân hàng bằng bảng lương được rất nhiều người lựa chọn. Điểm trội hơn của hình thức vay vốn ngân hàng lãi suất thấp này nằm ở chỗ: người cần lao không để ý account thế chấp mà chỉ cần có mức thu nhập từ 3 triệu đồng trở lên là có thể vay tới 9 lần thu nhập hiện tại. Sau đây , nganhangchovay.org xin cung cấp thêm một đôi tham vấn về service này để Qúy Khách hàng yên tâm khi vay vốn.

  [​IMG]


  Điều kiện để vay vốn ngân hàng bằng bảng lương rất đơn giản: Người lao động là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 22 – 55 ( Nữ ) và 60 ( Nam ) và chỉ cần có mức thu nhập từ 3 triệu đồng trở lên là có thể vay tới 9 lần thu nhập hiện tại. Thêm vào đó , bạn chỉ cần chứng minh thu nhập của mình bằng bảng kê lương của ngân hàng hoặc chỉ cần bảng lương , xác nhận lương tại công ti làm việc.

  Thủ tục vay tiền bằng bảng lương được chia ra làm hai trường hợp:

  · Với trường hợp nhận lương bằng tiền mặt cần: bản sao giấy confirm mức lương do Giám đốc công ti hoặc Giám đốc vấn đề nhân sự kí và phải đánh máy , không chấp nhận viết tay , mẫu đơn xin vay vốn , thông tin tham chiếu request 3 người: 1 người nhà ( không phải là chồng/vợ ) , 1 người bạn và 1 đồng sự )…
  Lưu ý: tất cả các giấy tờ phải có chữ ký của khách hàng , ký trên bản photo , không ký trên bản chính. Các thủ tục vay vốn chỉ cần bản sao photo không công chứng. Các giấy tờ sẽ đối chiếu bản gốc sau.

  · Với trường hợp nhận lương qua thẻ cần có: giấy request vay vốn kiêm phương án trả nợ ( theo mẫu của ngân hàng ). Bản sao Quyết định tuyển dụng/ giao kèo cần lao hoặc giấy má việc công tương đương ( thời gian quy định hợp đồng lao động tối thiểu 1 năm ). Sao kê account lương 3 tháng gần nhất có confirm của ngân hàng…

  Trên đây là một vài tư vấn ban đầu của chúng tôi về dịch vụ vay vốn ngân hàng bằng bảng lương.

  Hãy đến với service trợ giúp vay vốn ngân hàng bằng bảng lương !

  Địa chỉ: số 91 đường Nguyễn Chí Thanh- Phường Láng Hạ - Quận Đống Đa - Hà Nội

  Email: nganhangchovay2014@gmail.com

  Website: nganhangchovay.org

  Hotline: 0976 330 688 - Mr. Quang - Phó phòng tín dụng ngân hàng

  0973 888 908 - Mr. Tú - Chuyên viên kinh dinh và giao thiệp đối tác ngân hàng
   
>

Chia sẻ trang này