1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Vật lý trị liệu xói mòn cổ tử cung bao lâu có thể bơi

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi tichhuyetdong, 18 Tháng tám 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. tichhuyetdong
  Offline

  tichhuyetdong

  Bài viết:
  36
  Được thích:
  0
  Xói mòn cổ tử cung là một biểu hiện của viêm cổ tử cung mãn tính cách, chia thành nhẹ, trung bình, phòng khám phụ khoa lâm sàng nghiêm trọng là bệnh thường gặp. Sau đó, vật lý trị liệu xói mòn cổ tử cung bao lâu nó có thể bơi? Các chuyên gia tin rằng quá trình xói mòn cổ tử cung của vật lý trị liệu để có sự phục hồi, thời gian hồi phục ít nhất một tháng.
  Xói mòn cổ tử cung là một tình trạng viêm phụ khoa thông thường, các thay đổi bệnh lý của viêm cổ tử cung mãn tính. Thường đề cập không xói mòn sự thật, nhưng vì sau khi bị viêm mãn tính của cổ tử cung, sự tồn tại cổ tử cung viêm mô sâu có thể không dễ dàng được gỡ bỏ, bề mặt của cổ tử cung biểu mô vảy do rối loạn dinh dưỡng và mất mát, bề mặt tẩy da chết dần được quản lý bởi các cổ và tăng sản để biểu mô hình trụ được bao phủ bởi một do cột Pifei mỏng, có thể nhìn thấy thông qua các mạch máu và màu đỏ bên dưới kẽ, do xói mòn để lại nó màu đỏ, và xung quanh biểu mô vảy bình thường của một ranh giới rõ ràng.
  Biểu hiện lâm sàng của sự xói mòn cổ tử cung như sau:
  Xói mòn cổ tử cung nhẹ thường không có triệu chứng rõ ràng, nó thường dễ dàng cho các bệnh nhân để bỏ qua. Xói mòn cổ tử cung vừa qua các triệu chứng chính của tăng tiết dịc, dày, đôi khi có thể có mủ, chảy, đau lưng, đau bụng ra máu và cân nặng bụng dưới thường đi kèm với một cảm giác rơi xuống, nó có thể gây chảy máu trong khi quan hệ tình dục liên lạc, Sự xuất hiện của mùi là rất có khả năng.
  Xói mòn cổ tử cung để khôi phục càng sớm càng tốt sau khi điều trị vật lý phải lưu ý những điều sau đây:
  1, trong cách điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung là tốt nhất để mặc đồ lót bông toàn bộ, và để rửa thường xuyên để giữ cho sạch sẽ.
  2, cấm quan hệ tình dục 1-2 tháng, bởi vì việc điều trị cổ tử cung, các lớp bề mặt của bệnh ghẻ viêm rơi ra, một tổ chức mới phát triển chậm trong quá trình sửa chữa các mô, nếu bạn có quan hệ tình dục, làm cho vết thương cổ tử cung mới mặc thậm chí chảy máu, ảnh hưởng đến hiệu quả.

  3, trong hai ba ngày vật lý trị liệu của viêm cổ tử cung mãn tính sau khi dịch tiết nhiều máu hoặc nước vàng được thải ra, hoặc trong miếng bông vệ sinh đầy đủ trong ngày, và sự cần thiết phải thường xuyên thay đổi pad mới. Nó cũng có thể được sử dụng với nước ấm để làm sạc, buổi sáng và buổi tối.

  4, trong chế độ ăn uống nên được thực hiện để tránh thức ăn nhiều gia vị và nhạt nhẽo. Chú ý đến chế độ dinh dưỡng, ăn nhiều rau tươi và trái cây.
  Xem thêm:
  chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung ở hà nội
  cách chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung tốt nhất
   
Tags: tag
>

Chia sẻ trang này