1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

vật liệu thô làm nên nho khô lịch sử trứ danh

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi nha2016, 31 Tháng tám 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. nha2016
  Offline

  nha2016

  Bài viết:
  30
  Được thích:
  0
  Những nguyên liệu chính để làm nho khô là nho tươi, thường nhật là nho ko hạt. Để làm cho một lb (453,59 g) của nho khô, trên 4 lb (1,814.36 g) nho tươi được đề nghị. các trái nho phải sở hữu phẩm chất nhất định để phân phối nho chất lượng. ví dụ, họ phải chín sớm và thuận tiện để khô. bên cạnh đó, họ phải mang một kết cấu mềm mại, ko dính vào nhau lúc lưu trữ, ko mang hạt, và với một hương vị dễ chịu. Nho quan yếu nhất cho sản xuất nho khô bao gồm nho khô úc ko hạt, Đen Corinth, Fiesta, Muscats và Sultan.
  Bởi cho tới hiện tại, các nho nho được trồng đa dạng nhất là sự đa dạng Thompson ko hạt. Chúng được tiêu dùng trong cung cấp của hơn 1 nửa nho trên toàn cầu. Chín mươi phần trăm trong số này đến trong khoảng California. Thompson lần trước hết được tăng trưởng vào năm 1872 bởi William Thompson, người đã tạo ra nó bằng cách lấy cành giâm từ một nho không hạt tiếng Anh và ghép chúng sở hữu một cây nho nho Muscat. các nhà máy cung ứng kết quả nho ko hạt Thompson trước nhất. Người ta tin rằng toàn bộ những cây nho không hạt Thompson tiếp theo tới trong khoảng ghép gốc này.
  [​IMG]
  Thompson ko hạt là một màu trắng, thinskinned nho, trong chậm tiến độ cung cấp nho rẻ nhất bây giờ. quả nhỏ hình ôvan và thanh mảnh dài. Nó không đựng hạt và mang hàm lượng tuyến đường cao. trong khoảng 1 quan niệm cung ứng nho khô, nho Thompson là lý tưởng vì họ chín tương đối sớm trong mùa giải và ko dính vào nhau chỉ cần khoảng vận chuyển.
  The Black Corinth là một quả nho sở hữu nguyên cớ ở Hy Lạp, mà đã trở thành một chiếc quan yếu của nho nho. Họ là khoảng một phần tư kích thước của nho Thompson và mang ngọt nhạt, thơm / tart hương vị. các nho là khá nhỏ, hình cầu, và đỏ-đen trong màu sắc. Họ là mỏng không hạt da và sắp. Họ làm cho nho phải chăng và là lý tưởng cho cung cấp vì họ chín sớm và khô thuận lợi. Bởi vì hương vị của họ, chúng thường được dùng cho nướng bánh, bánh mì đặc sản, và fruitcakes hơn cho việc ăn uống.
   
>

Chia sẻ trang này