1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Vật liệu thép để ghi đường sắt

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi bảo hộ thái anh, 2 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. bảo hộ thái anh
  Offline

  bảo hộ thái anh

  Bài viết:
  65
  Được thích:
  4
  Vật liệu thép để ghi đường sắt phải được phân loại chất lượng, ghi âm, đánh dấu và sắp xếp theo chủng loại để tránh sự nhầm lẫn. Thép phải được xếp thành lô chắc chắn trong nhà có mái che. Trường hợp phải để ngoài trời thì phải xếp nghiêng cho dễ thoát nước. Khi xếp các tấm thép, phải kê lót sao cho có độ vồng để tránh đọng nước. Thép pahri được nằm thẳng, phẳng làm sạch gỉ dầu mỡ và các tạp chất khác trước khi sử dụng.
  [​IMG]
  Khi kết cấu thép, nhà sản xuất phải cung cấp cho đơn vị lắp ráp toàn bộ sản phẩm dầm cầu thép, kết cấu thép kèm theo các tài liệu cần thiết. Đối với kết cấu chịu lực chính, tất cả thép trước khi gia công phải được lấy mẫu để kiểm tra các chỉ tiêu kỹ thuật tại phòng thí nghiệm hợp chuẩn và phải đạt yêu cầu thiết kế. Đối với các kết cấu khác, các loại thép được sử dụng phải có chứng chỉ tien cậy xác nhận đạt các chỉ tiêu kỹ thuật theo yêu cầu của thiết kế.
  [​IMG]
  Trong quá trình chế tạo xây dựng công trình đường sắt, việc kiểm tra chất lượng gia công để nghiệm thu kỹ thuật theo từng công đoạn phải thực hiện theo đúng quy định của tiêu chuẩn này. Quy trình công nghệ đã được phê duyệt và các yêu cầu cảu bản vẽ thiết kế. Kết quả kiểm tra, nghiệm thu phải ghi theo phiếu hoặc biểu mẫu nghiệm thu của các tiêu chuẩn.
   
 2. thế giới ngoại ngữ
  Offline

  thế giới ngoại ngữ

  Bài viết:
  45
  Được thích:
  1
  Ngoài xây dựng đường sắt thì công ty có xây dựng cầu đường không vậy?
   
>

Chia sẻ trang này