1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Vật dụng thông minh cho ngôi nhà hoàn hảo

Thảo luận trong 'Giao dịch - Mua bán' bắt đầu bởi anbailaptop, 3 Tháng mười một 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. anbailaptop
  Offline

  anbailaptop

  Bài viết:
  46
  Được thích:
  0
  Với sự xuất hiện của các thiết bị thông minh cho ngôi nhà của chúng ta như hiện nay, chắc chắn cuộc sống sinh hoạt hằng ngày sẽ trở nên tiện nghi và chất lượng sống tăng lên nhiều. Chúng tôi đang muốn nhắc đến những vật dụng tiêu biểu cho một ngôi nhà thông minh như chuong cua man hinh hay các loại khóa vân tay an ninh. Và dĩ nhiên, không thể thiếu những chiếc giàn phơi thông minh đầy tiện dụng nữa. Có chúng, các bạn sẽ giải quyết được các nhu cầu phơi phóng số lượng lớn của gia đình.

  [​IMG]
  Chiếc chuông cửa màn hình tiện lợi


  Nhiều lúc, thấy những chiếc chuông cửa màn hình nó quá tiện lợi các bạn ạ. Nghe tiếng chuông, chúng ta ở trong nhà mà vẫn biết được ai đang là người đang ở ngoài cửa kia. Việc này giúp mình chủ động hơn trong cách tiếp khách của mình, khi biết trước đó là ai, và cũng giúp chúng ta tránh được cả tình trạng trộm cắp, quấy phá khi quan sát qua màn hình đặt trong nhà.

  [​IMG]
  Khóa vân tay giúp bảo đảm an ninh tốt nhất


  Cũng đóng vai trò an ninh như chuông cửa màn hình, đó chính là khoa van tay. Thiết bị này còn chuyên dụng cho việc bảo đảm an ninh cho ngôi nhà hơn nữa. Việc kiểm soát người ra/vào ngôi nhà trở nên chuyên nghiệp và nghiêm ngặt hơn. Bạn sẽ rất hài lòng với sản phẩm này, nó giúp cho bạn có được sự an tâm gần như tuyệt đối, không còn lo lắng bị trộm bẻ khóa, đột nhập như khi sử dụng các loại khóa bình thường khác.

  Sau khi giải quyết xong các vấn đề an ninh trên, bạn sẽ tập trung hơn cho công việc, cuộc sống sinh hoạt hằng ngày. Và chiếc gian phoi thong minh sẽ là một trong những vật dụng hữu ích nhất cho việc phơi phóng đồ áo mỗi ngày của bạn đấy. Số lượng phơi nhiều, diện tích phơi chật hẹp? Đừng lo lắng về những vấn đề đó nữa, vì giàn phơi thông minh sẽ giúp bạn giải quyết triệt để, đem lại sự tiện dụng và hiệu quả cực kỳ cao.
   
>

Chia sẻ trang này