1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Văn phòng phẩm cho các khu công nghiệp Đồng Nai

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi chinhai, 26 Tháng tám 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. chinhai
  Offline

  chinhai

  Bài viết:
  12
  Được thích:
  0
  Từ trước tới nay, thị trường văn phòng phẩm trọn gói cung cấp cho các công ty tại Đồng Nai có nhu cầu rất lớn, nhưng các công ty lớn ở khu công nghiệp Biên Hoà 1, khu công nghiệp biên hoà 2, khu công nghiệp amata, khu công nghiệp long bình, khu công nghiệp long đức, khu công nghiệp long thành, khu công nghiệp tam phước,… vẫn đang chưa có 1 nhà cung cấp văn phòng phẩm nào uy tín, chất lượng như yêu cầu của họ đề ra.
  [​IMG]
  Các mặt hàng văn phòng phẩm rất đa dạng, phong phú nên vấn đề kiểm soát chất lượng văn phòng phẩm do các nhà cung cấp mang tới là một điều rất khó khăn. Khách hàng luôn bị phân vân bởi vấn đề làm sao chất lượng văn phòng phẩm tốt nhưng phải đảm bảo tiết kiệm chi phí văn phòng phẩm nhất ?

  Nắm bắt được yêu cầu đó của khách hàng, văn phòng phẩm Biên Hoà đề ra phương hướng, mục tiêu đúng đắn. Chúng tôi luôn lựa chọn những sản phẩm chất lượng tốt nhưng phải đảm bảo được giá thành rẻ nhất cho khách hàng. Điều đó giúp cho khách hàng tiết kiệm chi phí văn phòng phẩm từ 5% đến 10% mỗi tháng.
  [​IMG]
  Văn phòng phẩm Đồng Nai còn tiết kiệm chi phí của quý khách bằng cách giao hàng luôn luôn miễn phí, nhanh chóng. Các sản phẩm trong đơn đặt hàng luôn đúng chất lượng, đủ số lượng. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình sẽ tư vấn cho quý khách về các mặt hàng văn phòng phẩm, giúp cho quý khách chọn lựa đúng với nhu cầu văn phòng phẩm của mình.

  Với mục tiêu cung cấp văn phòng phẩm giá rẻ nhất thị trường, chúng tôi ưu tiên chính sách giá tốt nhất, chính sách khuyến mãi, chiết khấu cao. Chúng tôi hy vọng sẽ trở thành nhà cung cấp văn phòng phẩm cho quý khách !
   
>

Chia sẻ trang này