1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Văn phòng phẩm Biên Hoà-Giao hàng miễn phí

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi chinhai92, 29 Tháng chín 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. chinhai92
  Offline

  chinhai92

  Bài viết:
  11
  Được thích:
  0
  Công ty TNHH Văn phòng phẩm Biên Hoà cung cấp các mặt hàng văn phòng phẩm. Chúng tôi có phong phú nhiều hãng sản xuất văn phòng phẩm tại Việt Nam với các sản phẩm như bút viết, bìa còng, giấy in, giấy photocopy, dụng cụ văn phòng, các loại chứng từ, hóa đơn in sẵn, băng keo, thức uống, dụng cụ vệ sinh tại các văn phòng, công ty, trường học...

  [​IMG]

  Khách hàng của chúng tôi là các trung tâm ngoại ngữ, các công ty nước ngoài tại các khu công nghiệp, khu chế xuất .... tại Biên Hoà – Đồng Nai.
  Văn phòng phẩm Biên Hoà nhận giao hàng tận nơi nhanh chóng không tính phí trong Tp.Biên Hoà – Đồng Nai.

  Ngoài ra, với kinh nghiệm bán hàng văn phòng phẩm nhiều năm, chúng tôi có thể tư vấn khách hàng cách hạch toán văn phòng phẩm hiệu quả.
  Với phương châm cung cấp văn phòng phẩm giá rẻ, chúng tôi ưu tiên chính sách chiết khấu, hoa hồng cho khách hàng. Cùng với sự nỗ lực hết mình trong khâu vận chuyển giao hàng văn phòng phẩm, chúng tôi hy vọng sẽ làm hài lòng Quý khách.
   
>

Chia sẻ trang này