1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Văn Phòng Phẩm Biên Hoà Đồng Nai

Thảo luận trong 'Tuyển Sinh - Khóa Học' bắt đầu bởi chinhai, 14 Tháng chín 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. chinhai
  Offline

  chinhai

  Bài viết:
  12
  Được thích:
  0
  Nhận thấy rằng thị trường văn phòng phẩm Biên Hoà Đồng Nai là thị trường có sức mua lớn, nhưng các công ty lớn ở các khu công nghiệp (KCN) Đồng Nai như Amata, Biên HòaI, II, Nhơn Trạch, Long Thành,.. vẫn đang đau đầu tìm nhà phân phối văn phòng phẩm.

  [​IMG]
  Vì mặt hàng Văn Phòng Phẩm ngày càng phong phú và đa dạng. Hơn thế nữa chất lượng văn phòng phẩm ngày càng khó kiểm soát, để kiểm định được chất lượng của các sản phẩm là vô cùng khó khăn. Bên cạnh đó các doanh nghiệp mua Văn Phòng Phẩm tại Biên Hòa lớn ở các khu công nghiệp(KCN) như Amata, Biên Hòa I, II, Nhơn Trạch, Long Thành,..không có nhiều thời gian để kiểm định chất lượng mà các công ty văn phòng phẩm mang tới.

  [​IMG]
  Lý do người tiêu dùng chọn văn phòng phẩm biên hoà đồng nai vì chủng loại, mẫu mã các mặt hàng này phong phú và giá cả rẻ. Tuy nhiên, trong thời gian gần đây, nhận ra rằng thị trường văn phòng phẩm Biên Hoà- Đồng nai là thị trường có sức mua lớn nhưng ở công ty cung cấp văn phòng phẩm tại biên hoà đồng nai nào đem đến chất lượng cho khách hàng.

  Văn phòng phẩm Biên Hòa không phải là ngoại lệ, Nhưng khác với các công ty văn phòng phẩm khác chúng tôi đã và đang tiến hành những chiến lược phát triển đúng đắn, không những tập trung vào phát triển chất lượng nguồn nhân lực, mở rộng kênh phân phối, mà còn không ngừng cải thiện sản phẩm đảm bảo chất lượng tốt, mẫu mã đẹp với giá thành phải cạnh tranh hơn để làm hài lòng khách hàng.

  Thêm vào đó, nhận thấy được nhu cầu mới tiềm năng còn chưa được khai thác tại Biên Hoà - Đồng Nai cũng như một số khu công nghiệp như Amata, Biên Hòa I, II, Nhơn Trạch, Long Thành,.. văn phòng phẩm Biên Hoà - Đồng Nai đã và đang có kế hoạch sẽ phát triển mạnh hơn nữa các sản phẩm văn phòng phẩm… để có thể tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp, tiện lợi và hiệu quả, đáp ứng được nhu cầu văn phòng phẩm ngày càng cao của người tiêu dùng.

  Liên Hệ : 0888 55 92 92
  Email : congtychinhai@gmail.com

  Để được tư vấn Văn Phòng Phẩm và báo giá tốt nhất
   
>

Chia sẻ trang này