1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Văn phòng cho thuê tại Quận 10

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi huymanh000, 14 Tháng chín 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. huymanh000
  Offline

  huymanh000

  Bài viết:
  8
  Được thích:
  2
  Văn phòng cho thuê quận 10 view đẹp

  Van phong cho thue view đẹp quận 10. Khi nhắc đến sự phát triển kinh tế khá nhanh ở các quận lân cận trung tâm thành phố không thể không nhắc đến quận 10.
  Những năm gần đây Quận 10 được giới đầu tư rất quan tâm vì vị trí đẹp, địa hình băng phẳng có rất nhiều vị trí tham quan, di tích lịch sử. Đó là một trong những ưu điểm khiến quận 10 ngày càng phát triển lên tầm cao.
  Quận 10 có vị trí giao thông rất thuận lợi khi lưu thông vào thành phố hay qua các quận lân cận, cũng chính vì thế mà ngày càng được các giới văn phòng chọn đặt điểm làm trụ sở cho doanh nghiệp của mình.
  Yếu tố dẫn đến thành công nữa chính là giá của văn phòng cho thuê quận 10 so với các quận khác được xem là rẻ hơn rất nhiều
  [​IMG] [​IMG]
  Đặc điểm Văn phòng Quận 10 cho thuê

  Theo thông kê của công ty BĐS Skyoffice thì hiện nay ở quận 10 có tổng cộng 40 cao ốc văn phòng cho thuê với giá thuê vô cùng hấp dẫn với mức giá 10$/m2 khách hàng có thể chon ngay cho mình một văn phòng hạng C vừa ý. Với tát cả các diện tích, và hầu hết các toà nhà cho thuê đều nằm trên các con đường lớn, có view rất đẹp.
  Khi đến với Skyoffice các bạn hãy yên tâm vì chúng tôi luôn có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp để hỗ trợ khách hàng đi xem những văn phòng vừa ý nhất.
  * Đặc biệt là tất cả các dịch vụ hỗ trợ bên công ty Skyoffice đối với khách hàng đều miễn phí, khách hàng chỉ cần đi xem không trả thêm bất cứ phí nào cho công ty Skyoffice.
  Danh sách những văn phòng cho thuê tiêu biểu Quận 10

  • Toà nhà HOÀNG ANH SAFORMEC
  • Toà nhà THIÊN NAM BUILDING
  • Toà nhà MIRAE BUILDING
  • Toà nhà TRUNG NAM BUILDING
  Công ty BĐS Skyofice luôn lấy chữ tín đi đầu. Sự tin tưởng của khách hàng là thành công của chúng tôi.
  Thông tin chi tiết liên hệ: 0907 79 78 90.
  Hoặc truy cập: skyoffice.com.vn
   
>

Chia sẻ trang này