1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận ưu đãi lớn cuối năm

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi huymanh000, 7 Tháng mười 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. huymanh000
  Offline

  huymanh000

  Bài viết:
  8
  Được thích:
  2
  Cao ốc văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận

  Thị trường BĐS đang dần sôi động trở lại đặc biệt với lĩnh vực cho thuê văn phòng. Bắt đầu từ tháng 10 trở đi công việc đổ dồn về khiến tất cả các công ty bận rộn hết thời gian có thể. Đã thế còn một vấn đề nghiêm trọng không thể quên đó chính là bản hợp đồng mặt bằng sắp hết theo thời gian, một vấn đề thật sự cần thiết giải quyết sớm.
  Theo thông kê khảo sát mới đây của công ty Skyoffice hiện tại Hồ Chí Minh có trên 800 toà nhà cho thuê nói chung và có khoảng 50 toà nhà cho thuê văn phòng quận Phú Nhuận nói riêng. Một con số thống kê khổng lồ, để tìm đến xem, tìm kiếm diện tích giá thuê vị trí phù hợp chắc chắn đó là một điều không thể khó khăn hơn. Hãy để Skyoffice giúp bạn và đặc biệt mọi chi phí từ tư vấn đến hỗ trợ đều hoàn toàn miễn phí.Tại sao lại không gọi ngay hôm nay???
  Chăm sóc khách hàng: 0907 79 78 90
  Đặc điểm văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận.

  Hiện tại Phú Nhuận là quận đang phát triển kinh tế mạnh nhưng những toà nhà văn phòng hạng A thật sự là rất ít, hầu hết đều tập trung các toà nhà văn phòng hạng B, C để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của các doanh nghiệp vừa và nhỏ mới bắt đầu thành lập hay vốn đầu tư hạn chế....
  Tuy nhiên khách hàng không phải lo về cơ sở hạ tầng của các toà nhà. Dù là văn phòng hạng B,C nhưng các building cho thuê văn phòng Phú Nhuận đều được thiết kế xây dựng theo phong cách Châu Âu cùng những nét hiện đại phù hợp với kiểu Building chuẩn quốc tế ngày nay.
  Không chỉ có vẻ bề ngoài nổi bật, các cao ốc cho thuê văn phòng quận Phú Nhuận đã đúc kết thêm được hiều kinh nghiêm hơn trong việc đầu tư vào trang thiết bị và con người. Trang thiết bị được nhập hoặc mua những loại tốt nhất, từ thang máy an toàn tốc độ cao cho đến hệ thống báo cháy, PCCC, camera...đều là những tân thiết bị hiện đại nhất hiện nay.
  Bảo vệ nghiêm ngặt hơn, được đào tạo chuyên nghiệp cách khắc phục hay xử lý khi có sự cố... Quản lý được cử đi học các khoá chuyên nghành để hỗ trợ và xử lý tốt hơn trong công việc.
  Điểm qua một số toà nhà cho thuê văn phòng giá rẻ quận Phú Nhuận.

  TOÀ NHÀ VIETSKY OFFICE 7$/m2/tháng
  TOÀ NHÀ HÀ PHAN BUILDING 9$/m2/tháng
  TOÀ NHÀ KINH LUÂN BUILDING 9$/M2/THÁNG
  TOÀ NHÀ ĐỨC NHÂN OFFICE 7$/M2/THÁNG
  TOÀ NHÀ TUỔI TRẺ BUILDING 8$/M2/THÁNG

  [​IMG] [​IMG] [​IMG]
  LIÊN HỆ SKYOFFICE NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ MIỄN PHÍ
  Chăm sóc khách hàng: 0907 79 78 90
  truy cập: Skyoffice.com.vn
   
>

Chia sẻ trang này