1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Ván lót sàn kỹ thuật cao Engineer có tính thẩm mỹ cao do có nhiều hoa văn và màu sắc đẹp

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi remcuatphcm, 18 Tháng mười 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. remcuatphcm
  Offline

  remcuatphcm

  Bài viết:
  21
  Được thích:
  0
  Kích thước thông dụng của gỗ lót sàn kỹ thuật cao có chiều dày là 15mm đến 20mm trong đó lớp gỗ trên cùng (lớp gỗ mặt) có chiều dày 2mm đến 3mm, có chiều rộng là 120mm đến 200mm và chiều dài của tấm ván sàn là 1000mm đến 2000mm. Gỗ kỹ thuật cao dùng để lát sàn có khả năng chịu nước với thời gian lên đến 2 tuần hay 5 ngày luộc trong nước sôi mà vẫn bền, không bị đổi màu, không bị co ngót, cong vênh nhất là không hề bị tách lớp như các loại ván lát sàn công nghiệp. Qua kiểm nghiệm qua quá trình luộc nước sôi như vậy để chứng minh ngay tức khắc khả năng chịu nước tuyệt vời của gỗ Engineer với khách hàng.
  Ván lót sàn kỹ thuật cao Engineer có tính thẩm mỹ cao do có nhiều hoa văn và màu sắc được chọn lọc từ gỗ thật tự nhiên, gỗ KTC có thể tạo bề mặt theo kiểu giả cổ hay hiện đại.
  [​IMG]

  Vì thế gỗ Engineer mang lại vẽ đẹp sang trọng và gần gũi với thiên nhiên. Thành phần của ván sàn kỹ thuật không độc tố formaldehyde hoặc rất ít tùy theo phân hạng ván sàn, nó đạt các quy định về độc tố của Nhật Bản, Châu Âu, Mỹ. Gỗ Engineer hoàn toàn không có các phụ gia độc hại như hóa chất kim loại nặng, clorua, PVC, PCB, các chất có gốc Dioxin... và đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người sử dụng dài lâu.
  Sàn gỗ kỹ thuật hay còn gọi là sàn gỗ Engineered là loại vật liệu gỗ được ghép lại từ nhiều lớp gỗ khác nhau.
  Ván sàn Engineer bao gỗm ba lớp chính, lớp bề mặt trên là lớp gỗ được phủ sơn UV độ cứng 6H-8H, lớp thứ hai là lớp lõi gỗ thịt ngược sớ được ép lại với nhau bằng keo dính, lớp thứ ba là lớp gỗ thịt không ghép nối có sớ dọc chạy theo chiều dài của thanh ván, nó giữ lớp lõi ở giữa không bi cong vênh co ngót và giãn ra.
  Xem thêm : http://tuvansango.com/tu-van-san-go/nhung-loai-san-go-pho-bien-duoc-dung-nhieu-nhat-hien-nay/
   
>

Chia sẻ trang này