1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Văn hóa và phong tục tập quán lâu đời ở Úc (P3)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 29 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Úc là một đất với một hệ thực vật và động vật độc đáo được tìm thấy ở nơi nào khác trên trái đất. Nó cũng là một vùng đất của sự tương phản rất nhiều và rất nhiều của khí hậu thay đổi từ nhiệt đới để phụ núi cao. Nó rất dễ dàng để quên rằng hòn đảo rộng lớn - lục địa đã chỉ được biết đến với phần còn lại của thế giới chỉ 250 năm. Úc là khoảng kích thước tương tự như Hoa Kỳ (nếu loại trừ Alaska) trong khi dân số của nó chỉ là một phần mười của Hoa Kỳ của Điều đó có nghĩa là rất nhiều phòng cho cả người Úc và du khách của họ. Nó cũng làm cho các lục địa Úc châu lục cư thưa thớt nhất trên thế giới - với ngoại lệ rõ ràng của Nam Cực. Ve may bay di Uc là chìa khóa đưa bạn tới đất nước du lịch nổi tiếng bậc nhất thế giới.

  [​IMG]

  Nhìn chung, Úc là lục địa khô hạn nhất trên thế giới, nhưng diện tích tươi tốt và màu mỡ tạo nên bờ biển phía Đông của nó cung cấp phần lớn dân số của mình với một nơi nhiều hơn nữa hiếu sống. Tách mảnh đất màu mỡ này từ, khu vực vùng đất cằn cỗi rộng lớn là một dãy núi có tên là Great Dividing Range. Tại phía nam của nó, bạn sẽ tìm thấy Núi Alps của Úc hoặc Snowy Mountains là người Úc gọi cho họ. Cả hai tên này đều apt vì những ngọn núi này nhận được nhiều tuyết rơi như Thụy Sĩ. Ngoài những thay đổi tuyệt vời của khí hậu và địa hình, cũng có những vùng rộng lớn của Savannah đồng cỏ và khí hậu Địa Trung Hải rõ ràng xung quanh các khu vực ven biển phía tây nam. Nhiều khu vực ở miền bắc và miền đông Úc có khí hậu nhiệt đới và có cả khu rừng nhiệt đới và ôn đới mưa được tìm thấy. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý ve may bay di Munich để được tư vấn thêm.

  Tuy nhiên, mặc dù tất cả các khu vực rộng lớn nơi nước tồn tại trong sự phong phú, sự bao la của nội thất của Australia là những gì làm cho lục địa khô hạn nhất trên thế giới. Khu vực này rất lớn là những gì được gọi là Vùng hẻo lánh và nó có lẽ là trung tâm của Úc về cảm giác cũng như vị trí địa lý. Nó có thể là một hình ảnh từ Vùng hẻo lánh mà bật vào tâm trí của hầu hết mọi người khi họ nghĩ về Úc. Có một cái gì đó để awe cảm hứng và độc đáo về tổng trống vắng của cảnh quan này có vẻ như đi đến vô cùng, mà nó đòi hỏi phải có kinh nghiệm của mỗi khách truy cập không có vấn đề gì khác mà họ đã đến xem. Úc được tạo thành bảy tiểu bang.

  Tasmania - một hòn đảo có một khu rừng mưa ôn đới phía đông nam của lục địa Úc và trên vĩ độ tương tự như trung tâm New Zealand. New South Wales - dân cư cao nhất nhà nước của Úc và nằm ở phía đông nam của đất nước. Tại đây bạn sẽ tìm thấy lớn nhất và có lẽ nổi tiếng nhất thành phố của Úc, Sydney. Victoria - trạng thái lục địa nhỏ nhất nhưng cũng là một với mật độ dân số cao nhất. Thành phố lớn thứ hai của Australia, Melbourne nằm gần bờ biển phía nam của tiểu bang này và cũng như thưởng thức một khí hậu Địa Trung Hải nó tự hào dân số Hy Lạp lớn nhất của thế giới bên ngoài của Hy Lạp. Tin hot: Ve may bay di San Francisco cho mọi người.

  [​IMG]

  Nam Úc - giáp với vùng biển phía nam và tiểu bang nhà của Adelaide, thành phố thủ đô của Úc. Tây Úc - khu vực rộng lớn này là lớn nhất của Úc, và bao gồm toàn bộ miền Tây thứ ba của lục địa Úc, do đó làm cho Perth, thành phố thủ đô của nó, một trong những thành phố lớn đất bị cô lập nhất. Lãnh thổ phía Bắc - Trạng thái này là rất thưa thớt dân cư và nhiệt đới ở phía bắc và sa mạc ở phía nam. Thủ đô của nhà nước này là Darwin và thành phố chính khác của nó là Alice Springs. Alice nằm ở trung tâm của Vùng hẻo lánh, và là thành phố du lịch hàng đặt ra từ thăm Ayers Rock Queensland - Trạng thái này chiếm góc phía đông của Úc, và kinh nghiệm cả khí hậu nhiệt đới và khí hậu cận nhiệt đới. Nguyên tắc của nó là thành phố Brisbane trong đó có 1,2 triệu dân. Các rạn san hô rào cản lớn nằm ở ngoài khơi bờ biển Queensland và nhà nước có một số trong những bãi biển đẹp nhất nước Úc.
   
>

Chia sẻ trang này