1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Văn hóa và phong tục tập quán lâu đời ở Úc (P1)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 29 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Mua lại của công dân Úc có nghĩa vị trí không thể đảo ngược ở Australia và cho phép bạn có quyền bỏ phiếu. Các ứng viên thành công được cung cấp một hộ chiếu Úc và họ có thể chọn ở lại Úc trong một thời gian không xác định thời gian. Họ cũng có quyền lựa chọn công việc hoặc các lĩnh vực nghiên cứu theo sở thích của họ. Ước mơ của bạn bắt đầu từ một hợp đồng thuê mới của cuộc sống trong một đất nước như Úc có thể được cụ thể hóa với nhiều khó khăn nhất là nếu bạn có một ý tưởng về các yêu cầu công dân mới nhất đã được đặt ra bởi Chính phủ Khối thịnh vượng chung của Úc. Ve may bay di Uc là chìa khóa đưa bạn tới đất nước du lịch nổi tiếng bậc nhất thế giới.

  [​IMG]

  Nếu bạn đã mua quyền thường trú muộn hơn ngày 01 tháng 7 năm 2007, các điều kiện tiên quyết sau đây đã được thực hiện: Cư trú hợp pháp tại Úc trong thời gian tối thiểu là 4 năm và b. Một kỳ nghỉ tối thiểu 12 tháng tại Úc sau khi mua sắm hộ khẩu thường trú. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng đáp ứng các điều kiện nêu trên không có nghĩa là bất kỳ bảo lãnh của công dân tại Úc. Nộp đơn hợp lệ là bắt buộc. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý ve may bay di Munich để được tư vấn thêm.

  Trong trường hợp nhận hộ khẩu thường trú trước ngày 01 tháng bảy 2007, bạn có đủ điều kiện cho công dân Úc được bạn đáp ứng các tiêu chí sau: Bạn đã cư trú tại Úc trong tình trạng thường trú nhân trong một thời gian tối thiểu là 2 năm trong 5 năm trước đó và 2 Bạn đã cư trú tại Úc như một thường trú nhân trong ít nhất 12 tháng trong vòng 24 tháng qua. Điều này có nghĩa rằng bạn phải là một thường trú nhân đã sống ở Úc tối thiểu là 2 năm trước khi nộp đơn xin nhập quốc tịch Úc. Tiêu chuẩn này được áp dụng cho đến ngày 01 Tháng 7 năm 2010 Sau khi ứng viên sẽ được đánh giá theo Đạo Luật Quốc tịch mới năm 2007 Ngoài ra còn có nhiều cách khác để mua sắm quốc tịch Úc. Tin hot: Ve may bay di San Francisco cho mọi người.

  [​IMG]

  Bạn có đủ điều kiện nhập quốc tịch Úc: Trong trường hợp sinh tại Úc trước ngày 20 Tháng Tám năm 1986 hoặc Nếu sinh ra ở Úc sau ngày 20 tháng tám năm 1986, một trong những cha mẹ của đương hoặc là công dân hoặc thường trú nhân tại thời điểm khai sinh của người nộp đơn. Nếu bạn được sinh ra trước ngày 20 Tháng 8 năm 1986 nhưng không có cha mẹ của bạn mang quốc tịch hoặc thường trú nhân quyền. Tuy nhiên nếu bạn đã dành một phần lớn cuộc sống của bạn tại Úc trước ngày sinh nhật lần thứ 10 của bạn, sau đó bạn sẽ tự động trở thành công dân Úc vào ngày sinh nhật thứ mười của bạn.

  Nếu bạn được sinh ra ở nước ngoài và một trong cha mẹ của bạn đang nắm giữ một công dân Úc tại thời điểm sinh của bạn, bạn có đủ điều kiện để đăng ký bản thân như là một công dân Úc. Bạn có thể đăng ký tại một đại sứ quán Úc ở nước ngoài. Úc cho phép công dân của mình để có hai quốc tịch. Điều này ngụ ý rằng các công dân Úc có thể mua quyền công dân của một quốc gia khác mà không bị mất / quốc tịch Úc của mình. Bạn tiếp tục là một công dân Úc ngay cả khi bạn có thể đã sống ở nước ngoài trong nhiều năm. Bạn không còn là một công dân Úc chỉ khi bạn đã mua một công dân trước ngày 04 tháng 4 năm 2002 hoặc nếu bạn đã tự nguyện từ bỏ quốc tịch Úc.
   
>

Chia sẻ trang này