1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Văn hóa truyền thống lâu đời của thành phố Bangkok (P1)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 30 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Là một gia đình khám phá tại Bangkok, đền thờ và địa điểm lịch sử có thể không kích thích các yếu tố vui vẻ cho trẻ em và thanh thiếu niên. Mặc dù Bangkok là một thành phố hấp dẫn với nhiều thứ để xem, nó là nhiều hơn so với lê bước dọc theo một hành trình với một hướng dẫn viên nhàm chán. Có rất nhiều điều để làm cho các gia đình ở Bangkok. Điều tốt nhất của tất cả là nó là nhiều hơn nữa giá cả phải chăng so với trở về nhà. Đặt ve may bay di Bangkok du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.

  [​IMG]

  Nằm trong khu cũ của Bangkok, vườn thú bao gồm một hợp chất lớn với nhiều phòng cho động vật từ khắp nơi trên thế giới để đi lang thang xung quanh. Bò sát và động vật có vú là abound sẵn sàng để mưu trẻ. Vườn thú dạy người dân địa phương cũng như du khách về bảo tồn và sự cần thiết của việc bảo vệ và bảo tồn các loài động vật chúng ta chia sẻ hành tinh chúng ta sinh sống. Trực tiếp chương trình được lên kế hoạch trong suốt cả ngày và đó là tốt nhất để thăm thú Bangkok trong tuần để tránh các đám đông. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý ve may bay di My để được tư vấn thêm.

  Chào mời như là hồ cá trong nhà lớn nhất Đông Nam Á và họ đã đúng. Hợp chất khổng lồ này nằm dưới một trung tâm mua sắm Siam Paragon ấn tượng không kém. Siam Ocean World có cá hiển thị của tất cả các kích cỡ từ khắp nơi trên thế giới cũng như các loài động vật khác sống trong môi trường nước như chim cánh cụt và hải ly. Đối với một kinh nghiệm ngứa ran cột sống đi bộ qua hồ kèm theo để có được mặt đối mặt với người đàn ông ăn cá mập.

  Thái địa phương yêu phim. Đặc biệt là phim Mỹ cho dù đó là hành động, kinh dị và đặc biệt là bộ phim dành cho gia đình. Hầu hết các rạp chiếu phim ở Bangkok được tìm thấy trong các cửa hàng bách hóa lớn như Central World và Siam Paragon. Những chiếc ghế này to lớn và sang trọng. Để có thêm bạn có thể nhận được một chiếc ghế sofa phong cách với sức chứa 4 cho một cảm giác rạp hát gia đình. Vé và đồ ăn nhẹ là rất phải chăng cho người nước ngoài. Hãy chắc chắn để mang lại một chiếc áo len hoặc áo khoác nhẹ khi nhiệt độ bên trong lạnh lẽo. Xem thêm thông tin về ve may bay di Singapore tại đây.

  [​IMG]

  Đối với một gia đình cạnh tranh chiến thắng một trò chơi bowling có thể cung cấp quyền khoe khoang nghiêm trọng. Làn bowling chất lượng cao của Bangkok sẽ ngạc nhiên nhất. Bạn thậm chí có thể thuê phòng riêng của bạn với 2 làn xe. Để làm mát đứng đầu trên một sân trượt băng. Bạn có thể tìm bowling và trượt băng dễ dàng tại trung tâm Bangkok tại các trung tâm mua sắm lớn như Central World và Siam Paragon. Như thường lệ, các hoạt động này là không tốn kém cho du lịch có sử dụng giá cao trở về nhà. Bangkok là một thành phố quốc tế đáng chú ý với một hệ thống giao thông phức tạp dễ dàng. Đó là một thành phố du lịch rất thân thiện với nhiều dấu hiệu tiếng Anh chỉ trong đúng hướng. Bangkok là đặc biệt là một nơi tuyệt vời cho các gia đình đến tham quan và khám phá một vị trí kỳ lạ mà không vi phạm các ngân hàng.
   
>

Chia sẻ trang này