1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Văn hóa nhân văn tại chung cư vinhomes paradise

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi bui huong, 17 Tháng mười 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. bui huong
  Offline

  bui huong

  Bài viết:
  134
  Được thích:
  1
  Tiếp nối những thành công rực rỡ từ những công trình trước đó: Times City, Royal City, Riverside... chung cư vinhomes paradise là một trong những dự án mới tiếp tục cho những thành công, nơi mong ước trong tương lai là một dự án, biệt thự tụ họp đông đủ những ưu thế. Nơi đây được hy vọng là dự án đáng chờ mong của thị trường BĐS trong thời gian gần đây.

  vinhomes paradise , tập đoàn Vingroup mong muốn sẽ thiết kế một văn hóa cộng đồng văn minh, nét văn hóa đặc biệt được xây dựng và duy trì trong khu đô thị của mình. Tại mỗi dự án nhà ở tập đoàn Vingroup, các sự kiện văn hóa, thể thao được xây dựng và triển khai sôi động góp phần kiến tạo nên cộng đồng dân cư văn minh. Giúp người dân chia sẻ và thiết lập mối quan hệ tốt đẹp, nơi tình làng nghĩa xóm được tương thân, tương ái.

  Vingroup luôn khuyến khích cộng đồng khu dân cư triển khai và tham gia các sự kiện Văn- thể- mĩ định kỳ, cũng như thành lập và tham gia các CLB nhằm gắn kêt cộng dồng như: Đánh cờ , yoga, võ thuật, bóng đá, tennis, chạy bộ, bơi lội, Golf, hay các lớp tập dưỡng sinh... Từ đó giúp tạo nên nền tảng môi trường sống lành mạnh, nhân văn, giúp phát triển toàn diện, về thể chất, tinh thần và văn hóa sống thịnh vượng.

  Gây dựng cho mình một lối sống lâu dài thì văn hóa cộng đồng luôn là điểm được nhiều người quan tâm. Văn hóa cộng đồng nhân văn luôn là một yếu tố văn hóa đẹp được tọa dựng và lưu giữ lâu dài ở môi dân cư Royal City, Times City... Với dự án Paradise, Vingroup hy vọng sẽ tiếp tục xây dựng một môi trường nơi những con người xa lạ cùng gắn kết, chia sẽ tạo dựng tình cảm thân thiết.
   
>

Chia sẻ trang này