1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Văn hóa đặc trưng của thành phố Brussels, Bỉ (Phần 10)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 20 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Cây giống phải được trồng ra khoảng một tháng sau khi gieo, khi họ đang có giữa 75 mm và cao 100 mm. Nói chung hàng nên được khoảng 600 mm ngoài và các nhà máy phải nằm trong khoảng 450 mm và 600 mm với nhau. Họ phát triển khá cao và bạn có thể muốn cổ phần họ để ngăn chặn chúng bị sụp đổ và đang phát triển sang một bên. Mua ve may bay di Brussels để khám phá thành phố đầy năng động này.

  [​IMG]

  Khoảng một tháng sau khi cấy, thức ăn xung quanh nhà máy với một chút 2: 3: 2 hoặc 3: 2: 1, tùy thuộc vào chất lượng đất của bạn. Bạn cũng có thể thêm phân bón chất lỏng (ví dụ một trong được làm bằng rong biển) mỗi hai hoặc ba tuần. Mặc dù Brussels sprouts làm phát triển một hệ thống rễ khá đáng kể, họ cũng được hưởng lợi từ việc có đất được lập xung quanh gốc trong khi họ đang phát triển. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý ve may bay di Singapore để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

  Khi cây phát triển, bạn sẽ thấy những mầm bắt đầu phát triển dọc theo thân, trên mỗi lá. Nếu điều kiện thích hợp, chúng sẽ phát triển và khoảng ba tháng sau khi được cấy ghép, bạn sẽ có thể bắt đầu chọn từ cơ sở của thân cây. Thông thường các lá thấp hơn sẽ bắt đầu chuyển sang màu vàng khi mầm đã sẵn sàng để chọn và bạn có thể kéo chúng ra và thu hoạch các loại rau. Bạn cũng sẽ nhận thấy rằng đầu Brussels sprouts thực vật phát triển một đầu trông giống như một bắp cải. Nếu bạn tỉa này ra sớm, cần tăng năng suất của mầm.

  Cuối cùng, nếu bạn đủ may mắn để có được thành công với giá đỗ, hãy thử rang chúng với một tưới dầu ô liu và tỏi. Khi nấu chín, trên cùng với hạnh nhân vỡ mảnh đã được nướng trong chảo với một ít bơ. Các mầm bắt đầu hình thành trên thân cây trong đó mỗi chi nhánh lá ra. Phát triển đầy đủ Brussels sprouts sẵn sàng để chọn. Annette Welsford và Lucia Grimmer là tác giả của cuốn sách bán chạy nhất Làm thế nào để Grow Cà chua ngon Juicy và như thế nào để Grow lớn khoai tây. Ngoài lề: ve may bay di Singapore cho độc giả.

  [​IMG]

  Lucia Grimmer là một chuyên gia nổi tiếng thế giới trong bệnh thực vật và dinh dưỡng người huấn luyện làm vườn, nông học và người trồng chuyên nghiệp. Cô đã giành được giải thưởng cho các tài liệu kỹ thuật của mình và thường xuyên tiến hành các thử nghiệm trên nhiều loại cây trồng với mục tiêu nâng cao năng suất và giảm bệnh tật.
   
>

Chia sẻ trang này