1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Văn hóa đặc trưng của thành phố Brussels, Bỉ (Phần 1)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 20 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Brussels, Bỉ là nơi tốt để đến sống và làm việc, cho dù bạn đang có kế hoạch ở lại trong một hoặc hai năm hoặc có thể lâu hơn. Dưới đây là một số lợi thế. Có nhu cầu cao cho các chuyên gia có tay nghề đủ điều kiện. Điều này đặc biệt đúng tại Brussels, nơi mà hầu hết các tổ chức EU dựa. Ngoài ra có rất nhiều tập đoàn quốc tế nằm trong khu vực thành phố và xung quanh. Flanders ở phía bắc của Brussels cũng được tổ chức cho nhiều công ty nổi tiếng quốc tế. Mua ve may bay di Brussels để khám phá thành phố đầy năng động này.

  [​IMG]

  Các bộ phận của Brussels có thể tốn kém, nhưng giá thuê tại Bỉ nói chung là thấp hơn nhiều so với ở Anh hay London. Ngoài ra còn có không thiếu các tài sản giá cả phải chăng để mua cũng như thuê. Đi lại dễ dàng hơn và rẻ hơn so với tại Vương quốc Anh. Mặc dù đoàn tàu có thể được đầy đủ, khoảng cách có xu hướng tương đối ngắn. Và vé tàu giá rẻ hơn nhiều so với ở Anh và là một nửa giá ở khắp mọi nơi tại Bỉ vào cuối tuần. Đại lý vé máy bay đi Singapore giá rẻ http://www.evaair.vn/ve-may-bay-di-singapore-gia-re-n1663 của công ty VietNam Booking sẽ cung cấp cho bạn những dịch vụ du lịch tốt nhất, liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

  Sống và làm việc tại Bỉ và đặc biệt là Brussels có nghĩa là bạn sẽ không bao giờ đến từ Vương quốc Anh. Eurostar dịch vụ tàu cao tốc với Vương quốc Anh tại là rất nhanh chóng và thuận tiện hơn nhiều so với bay, giả sử bạn sống ở miền Nam nước Anh. Phải mất dưới 2 giờ để đi từ trung tâm của Brussels đến trung tâm của Luân Đôn. Bạn cũng không bao giờ nhiều hơn một vài giờ đi từ bờ biển Bắc của Bỉ, hầu hết trong số đó bao gồm những bãi biển cát vàng. Văn hóa làm việc ở Bỉ là thoải mái hơn so với ở Anh và nhân viên có pháp luật bảo vệ và phúc lợi xã hội như kỳ nghỉ, mà thường là một hào phóng 5 hoặc 6 tuần sau khi năm đầu tiên. Ngoài ra còn có lễ hơn. Bỉ cũng có một món ăn nổi tiếng thế giới ngạc nhiên, ngay cả người Pháp. Ngoài ra còn có một phạm vi rất lớn các loại bia Bỉ tuyệt vời để thử.

  Hầu hết mọi người ở Bỉ nói khá tốt tiếng Anh và nhiều công ty lớn ngôn ngữ làm việc là tiếng Anh. Bỉ Brussels và đặc biệt là có một dân số người nước ngoài lớn và bạn có thể nhận được bởi trong nhiều trường hợp trong tiếng Anh. Học tập (hai ngôn ngữ chính của Bỉ) tiếng Pháp hoặc Hà Lan tuy nhiên là một ý tưởng tốt để tận dụng tốt nhất của đất nước và để tích hợp tốt hơn. Phương tiện truyền thông ở Bỉ rất quốc tế, đặc biệt là truyền hình. Hầu hết người Bỉ có truyền hình cáp (mà bây giờ cũng mang Internet và điện thoại dịch vụ). Có một số 40 kênh truyền hình có sẵn, hầu hết trong số đó đều là phòng không của Bỉ. Và BBC1 và BBC2 có sẵn trong suốt Bỉ như là tiêu chuẩn. Ngoài lề: ve may bay di Singapore cho độc giả.

  [​IMG]

  Tóm lại: Bỉ là một vị trí tuyệt vời cho dù bạn đang tìm kiếm để di cư lâu dài hoặc chỉ để dành thời gian sống và làm việc tại một nước EU khác. Bỉ không phải là hoàn hảo tất nhiên, nhưng tổng thể, tôi muốn nói những lợi thế lớn hơn bất kỳ khó khăn. Tôi di chuyển ở đây hai năm trước đây và tôi vui vì tôi đã quyết định. Đó là cũng có giá trị nó và tôi nghiêm túc muốn khuyên bạn nên xem xét Bỉ như một điểm đến nếu bạn đang nghĩ đến việc di chuyển ra nước ngoài.
   
>

Chia sẻ trang này