1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Văn hóa của Sri Lanka - Sự giàu có của truyền thống

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 21 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Một đất nước mà có một lịch sử kéo dài hơn hai thiên niên kỷ và một nửa trong số đó gần như toàn bộ là tài liệu trong những gì được coi là biên niên lịch sử lâu đời nhất của thế giới, Sri Lanka có một nền văn hóa trung thành và độc đáo của riêng nó. Ảnh hưởng khu vực và tôn giáo rất mạnh và rõ ràng trong các phong tục, truyền thống và trang phục của người dân địa phương cho thấy không có đặt phòng trong việc tiếp tục các thừa kế.

  ⇒ Ngoài lề:Ve may bay di Los Angeles.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  Những cách bảo thủ của cuộc sống đã được thử thách tại những thời điểm do ảnh hưởng của phương Tây và các thế hệ hiện đại có xu hướng áp dụng thực tiễn mà đã từng được coi nước ngoài và người nước ngoài, nhưng ở thời điểm hiện các nghi lễ, lễ kỷ niệm thực hiện những điều nổi tiếng đi vào cuộc sống và củng cố lối sống. Văn hóa Sri Lanka đã được rất nhiều chế tác bởi những đặc điểm của Phật giáo là hương chủ yếu là Phật tử làm theo những lời dạy của Đức Phật với một niềm đam mê.

  Kiến trúc của cung điện xưa ngày, đền thờ, các tác phẩm điêu khắc, tranh tường và các bức tranh nhìn thấy tại các địa điểm công cộng bị ảnh hưởng bởi niềm tin Phật giáo và miêu tả. Đôi khi màu sắc đã được chinh phục, những hình ảnh đã được sung mãn, kết thúc đã được tinh tế và việc đồng minh đáng khen ngợi nhất là hầu hết trong số họ đã được bảo tồn cho rất nhiều năm trong hình dạng gần như ban đầu. Đền thờ Mỹ như Ruwanweli Seya, Jethawanaramaya, nhà hoàng gia như Sigiriya và vương quốc như Yapahuwa và Polonnaruwa là những biểu hiện của các kỹ năng, niềm tin và nhân phẩm văn hóa Sri Lanka tự hào của.

  ⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Các điệu nhảy và âm nhạc truyền thống của đất nước có một hương vị rất độc đáo và xoắn cho họ. Các Kandy Perahera là một trong những trường hợp mà các flairs hấp dẫn khác nhau được củng cố và mô tả thế giới. Đàn ông và phụ nữ mặc đồ trang phục đó là không thể được nhìn thấy ở những nơi khác trên thế giới lại nổi với những bước nhảy thanh lịch trong nhịp với nhịp đập nhịp điệu của trống địa phương và các nhạc cụ gõ.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  ⇒ Xem tin hot về du lịch tại: http://airchina.net.vn/ve-may-bay-di-new-york-my-n1737 .

  Trong khi bạn đang đi nghỉ ở Sri Lanka nó được khuyến khích mà bạn tôn trọng những phong tục và văn hóa để không xúc phạm người dân địa phương. Bạn sẽ thấy rằng là hiếu cũng là một phần phức tạp của văn hóa trong nước và kỳ nghỉ du lịch Sri Lanka chắc chắn sẽ bao gồm việc kết bạn. Sri Lanka kỳ nghỉ du lịch cần được quy hoạch song song với một đại lý du lịch để bạn không bỏ lỡ chương trình văn nghệ hay bất kỳ nơi quan tâm văn hóa là nơi sẵn có.
   
>

Chia sẻ trang này