1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Văn hóa ẩm thực độc đáo

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi shareseoweb, 1 Tháng tám 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. shareseoweb
  Offline

  shareseoweb

  Bài viết:
  26
  Được thích:
  0
  Pháp là kinh đô ẩm thực thế giới có văn hóa ẩm thực tinh tế và nổi tiếng. Họ rất sành ăn và tính tế việc ăn uống. Ẩm thực Pháp nổi tiếng bởi rượu vang, pho mát và những món ăn như ốc sên hay pate gan ngỗng béo. Không những thế mỗi vùng đều có những nét đặc trưng rất riêng. Với nền ẩm thực của người Pháp.

  Trong bữa ăn Pháp truyền thống thể thiếu một chai rượu vang. Đây được coi là gia vị thường hiên diện trong các món ăn Pháp, Sử dụng để sơ chế hoặc làm cho hương vị thêm đậm đà. Giống như các nước Châu Âu khác, trong các bữa tiệc của người Pháp thường có sự hiện diện của rượu vang nhưng nét đặc biệt của ẩm thực Pháp là với mỗi món ăn thì có một loại rượu riêng phù hợp chứ không dùng một loại rượu suốt bữa ăn.

  [​IMG]
  Khi tới Pháp chắc chắn bạn không thể bỏ qua món pate gan ngỗng là một trong những món đáng tự hào của văn hóa ẩm thực Pháp. Gan ngỗng được dùng kèm với mứt hay nước sốt ngọt, thưởng thức cùng một ly rượu vang trắng Sauterne để tăng thêm hương vị thơm ngon, béo của gan. Muốn chế biến món pate gan ngỗng này từ những con ngỗng được chăm sóc bằng phương pháp ăn uống đặc biệt nhằm khai thác tối đa các dưỡng chất có trong gan của chúng.

  Đa số các loại bánh Pháp thì bánh crepe cũng được xem là một trong những thực phẩm đặc sắc khác của Pháp. Người dân Pháp cũng là một trong những chuyên gia về các loại bánh pháp ngọt với sự tuyệt vời trong chất lượng và độc đáo về thương hiệu bánh.

  Để bữa ăn cán mốc của sự thỏa mãn thì trong bữa ăn của người Pháp bắt buộc phải có đó là rượu vang. Không những thế nét đặc biệt của ẩm thực pháp là với những món khác nhau thì có một loại rượu vang thích hợp không dùng một loại rượu trong suốt bữa ăn. Đó là sự độc đáo đầy tính nghệ thuật tinh tế xuất hiện trong văn hóa ẩm thực thanh lịch của người dân Pháp.

  [​IMG]
   
>

Chia sẻ trang này