1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Vấn đề sim ghép trên iPhone khóa mạng

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi lucbeo, 13 Tháng năm 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. lucbeo
  Offline

  lucbeo

  Bài viết:
  18
  Được thích:
  0
  Trong thời gian gần đây, thị trường đang tràn ngập những chiếc iPhone khóa mạng được xách tay về Việt Nam, với mức giá rẻ hơn bản quốc tế khá nhiều và chất lượng rất tốt.
  Khi được jailbreak thì những chiếc iPhone này sẽ được dùng như bản quốc tế. Chính vì ưu điểm bởi mức giá này mà các iPhone khóa mạng đã đánh bật mọi đối thủ trong tầm giá. Các phiên bản khóa mạng như: iPhone 5 lock, iPhone 5s lock và mới đây là iPhone 6 lock. MSmobile sẽ giới thiệu nhanh về chiếc SIM GHÉP này để bạn đọc hiểu rõ hơn.

  [​IMG]

  Để sử dụng được iPhone 5 Lock nói riêng và iPhone khóa mạng nói chung ở Việt Nam người dùng cần phải Unlock máy hay còn gọi là mở mạng để có thể nghe/gọi điện tại Việt Nam bình thường. Trước đây người ta phải unclock bằng code hoặc phần mềm với chi phí cao. Hiện nay với giải pháp unlock máy bằng sim ghép, chi phí đã thấp hơn rất nhiều, khi đi mua máy ở MSmobile bạn sẽ được tặng ngay sim ghép trị giá 250.000.

  [​IMG]

  SIM ghép là 1 bản mạch nhỏ lắp cùng với sim người dùng, để mở mạng cho iPhone bị khóa bởi nhà mạng.
  Nguồn: MSmobile
   
>

Chia sẻ trang này